Ăn mặc gợi cảm thôi chưa đủ, Chi Pu còn nói chuyện táo bạo đến mức khiến khán giả bối rối

SVVN - Quả thực là màn đối đáp của Chi Pu với khán giả khiến nhiều người hoang mang vì không biết cô muốn nói đến chuyện gì.

Chi Pu là cô gái không lúc nào không gây tranh cãi. Đóng phim thì bị chê diễn chưa tốt, đi hát thì bị bảo là thảm họa âm nhạc, đến bây giờ xây dựng hình tượng nóng bỏng gợi cảm lại bị bảo là ăn mặc quá hở hang. Nhưng bất chấp mọi lời bình phẩm, Chi Pu vẫn tự tin đi theo con đường mình đã chọn, vẫn cần mẫn tung ra MV ca nhạc mới hoặc đăng tải những bộ ảnh không thể gợi cảm hơn.

Ăn mặc gợi cảm thôi chưa đủ, Chi Pu còn nói chuyện táo bạo đến mức khiến khán giả bối rối ảnh 4

Có lần, Chi Pu đăng hình diện một bộ đồ lót quyến rũ hết cỡ, áo vén cao khoe chân ngực căng đầy còn quần cũng xẻ sâu hun hút. Dù có mặc quần nỉ bên ngoài tưởng như kín đáo nhưng Chi Pu lại kéo trễ quần xuống, tạo thành tổng thể đầy nóng bỏng. Và bên cạnh những lời khen ngợi vóc dáng nuột nà của Chi Pu thì có người lại hỏi thăm chiếc loa lấp ló phía sau cô là mua ở đâu.

Ăn mặc gợi cảm thôi chưa đủ, Chi Pu còn nói chuyện táo bạo đến mức khiến khán giả bối rối ảnh 5

Đâu có ngờ Chi Pu lại trả lời: "Trong hình có nhiều loa mà sao anh hỏi mỗi loa Marshall?". Khỏi phải nói, cư dân mạng hoang mang nhiều thế nào trước bình luận ẩn ý của Chi Pu. Có người cho rằng cô đang trêu đùa bạn bè mình, có người lại cho rằng Chi Pu đang nói chuyện nhạy cảm.

Ăn mặc gợi cảm thôi chưa đủ, Chi Pu còn nói chuyện táo bạo đến mức khiến khán giả bối rối ảnh 6

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Việt ngày càng táo bạo trên mạng xã hội khi sẵn sàng đăng tải những bình luận đầy ẩn ý về chuyện 18+, thậm chí là nói tục trên trang cá nhân của mình khiến khán giả đọc mà muốn đỏ mặt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm