Bản cáo phó của cha ruột nghệ sĩ Hoài Linh có một chi tiết đặc biệt khiến khán giả chú ý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù chỉ là một dòng chữ nhỏ xíu trên bản cáo phó của cha ruột nghệ sĩ Hoài Linh nhưng khán giả cho rằng điều này hé lộ sự thực phía sau tin đồn Hoài Linh đã bí mật sang Mỹ.

Kể từ sau ồn ào chưa giải ngân hơn 14 tỷ đồng mà khán giả ủng hộ đồng bào miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh đã "biến mất" khỏi showbiz cũng như mạng xã hội. Thỉnh thoảng, những hình ảnh hay video cũ của anh được chia sẻ trở lại khiến nhiều người hiểu lầm là tình trạng hiện tại của Hoài Linh.

Bản cáo phó của cha ruột nghệ sĩ Hoài Linh có một chi tiết đặc biệt khiến khán giả chú ý ảnh 1

Cũng vì danh hài Hoài Linh vắng bóng quá lâu mà có tin đồn anh đã bí mật sang Mỹ. Nhưng dường như đây chỉ là tin đồn thất thiệt, trên thực tế thì có vẻ Hoài Linh vẫn đang ở Việt Nam, nếu dựa theo bản cáo phó khi cha ruột của Hoài Linh qua đời.

Bản cáo phó của cha ruột nghệ sĩ Hoài Linh có một chi tiết đặc biệt khiến khán giả chú ý ảnh 2

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và bố mẹ

Trong bản cáo phó này, gia đình của Hoài Linh đã thông báo, vì dịch COVID-19 phức tạp nên mong moi người miễn thăm viếng, miễn phúng điều và tang lễ cũng từ chối nhận vòng hoa. Và ở cuối bản cáo phó, có danh sách 6 anh em nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra kính báo.

Bản cáo phó của cha ruột nghệ sĩ Hoài Linh có một chi tiết đặc biệt khiến khán giả chú ý ảnh 3

Chú thích 'USA' sau tên các thành viên ở cuối bản cáo phó khiến nhiều người chú ý.

Có ba cái tên được đính kèm chữ 'USA' ở cuối, ý nói rằng những người này đang ở Mỹ nên vắng mặt trong tang lễ của cha ruột. Còn tên của danh hài Hoài Linh, ca sĩ Dương Triệu Vũ và một người nữa không có chú thích 'USA' nên khán giả có thể ngầm hiểu rằng Hoài Linh hiện vẫn đang ở Việt Nam.

Bản cáo phó của cha ruột nghệ sĩ Hoài Linh có một chi tiết đặc biệt khiến khán giả chú ý ảnh 4

Như vậy là không cần lên tiếng giải thích, gia đình của Hoài Linh đã khéo léo phản bác lại tin đồn nam nghệ sĩ đã đi Mỹ. Chỉ là dường như anh vẫn muốn 'ở ẩn' sau quá nhiều ồn ào, lùm xùm quanh chuyện quyên góp từ thiện mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.