Bản cáo phó của cha ruột nghệ sĩ Hoài Linh có một chi tiết đặc biệt khiến khán giả chú ý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù chỉ là một dòng chữ nhỏ xíu trên bản cáo phó của cha ruột nghệ sĩ Hoài Linh nhưng khán giả cho rằng điều này hé lộ sự thực phía sau tin đồn Hoài Linh đã bí mật sang Mỹ.

Kể từ sau ồn ào chưa giải ngân hơn 14 tỷ đồng mà khán giả ủng hộ đồng bào miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh đã "biến mất" khỏi showbiz cũng như mạng xã hội. Thỉnh thoảng, những hình ảnh hay video cũ của anh được chia sẻ trở lại khiến nhiều người hiểu lầm là tình trạng hiện tại của Hoài Linh.

Bản cáo phó của cha ruột nghệ sĩ Hoài Linh có một chi tiết đặc biệt khiến khán giả chú ý ảnh 1

Cũng vì danh hài Hoài Linh vắng bóng quá lâu mà có tin đồn anh đã bí mật sang Mỹ. Nhưng dường như đây chỉ là tin đồn thất thiệt, trên thực tế thì có vẻ Hoài Linh vẫn đang ở Việt Nam, nếu dựa theo bản cáo phó khi cha ruột của Hoài Linh qua đời.

Bản cáo phó của cha ruột nghệ sĩ Hoài Linh có một chi tiết đặc biệt khiến khán giả chú ý ảnh 2

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và bố mẹ

Trong bản cáo phó này, gia đình của Hoài Linh đã thông báo, vì dịch COVID-19 phức tạp nên mong moi người miễn thăm viếng, miễn phúng điều và tang lễ cũng từ chối nhận vòng hoa. Và ở cuối bản cáo phó, có danh sách 6 anh em nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra kính báo.

Bản cáo phó của cha ruột nghệ sĩ Hoài Linh có một chi tiết đặc biệt khiến khán giả chú ý ảnh 3

Chú thích 'USA' sau tên các thành viên ở cuối bản cáo phó khiến nhiều người chú ý.

Có ba cái tên được đính kèm chữ 'USA' ở cuối, ý nói rằng những người này đang ở Mỹ nên vắng mặt trong tang lễ của cha ruột. Còn tên của danh hài Hoài Linh, ca sĩ Dương Triệu Vũ và một người nữa không có chú thích 'USA' nên khán giả có thể ngầm hiểu rằng Hoài Linh hiện vẫn đang ở Việt Nam.

Bản cáo phó của cha ruột nghệ sĩ Hoài Linh có một chi tiết đặc biệt khiến khán giả chú ý ảnh 4

Như vậy là không cần lên tiếng giải thích, gia đình của Hoài Linh đã khéo léo phản bác lại tin đồn nam nghệ sĩ đã đi Mỹ. Chỉ là dường như anh vẫn muốn 'ở ẩn' sau quá nhiều ồn ào, lùm xùm quanh chuyện quyên góp từ thiện mà thôi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.