Bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung đăng bức ảnh gì khiến khán giả càng nhìn càng xót xa?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là càng nhìn bức hình này, khán giả càng thương xót cho Phi Nhung và con cháu của cô khi Phi Nhung qua đời mà chưa được bế cháu ngoại thứ hai trên tay.

Mãi đến khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, một người chị thân thiết với nữ ca sĩ mới tiết lộ rằng Wendy Phạm mới sinh con, khiến khán giả ngỡ ngàng khi biết con ruột của Phi Nhung đã kết hôn và làm mẹ. Hóa ra Wendy Phạm đã sinh nở hai lần, em bé thứ hai chào đời đầu năm 2021 và Phi Nhung rất muốn về Mỹ để thăm cháu ngoại.

Bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung đăng bức ảnh gì khiến khán giả càng nhìn càng xót xa? ảnh 1

Wendy Phạm và chồng con trong tang lễ Phi Nhung.

Tiếc rằng, kế hoạch ấy mãi mãi không thực hiện được khi Phi Nhung mắc COVID-19 và qua đời, chưa bao giờ được bế ẵm hay nhìn thấy cháu ngoại thứ hai. Trong tang lễ của nữ ca sĩ, Wendy Phạm đã đưa chồng và hai con đến nói lời vĩnh biệt với Phi Nhung. Trên trang cá nhân, con gái nữ ca sĩ cũng rất thương con trai thứ hai vì sẽ không bao giờ biết được cảm giác ra sân bay đón bà ngoại, hay được bà ngoại ôm vào lòng.

Bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung đăng bức ảnh gì khiến khán giả càng nhìn càng xót xa? ảnh 2

Nữ ca sĩ và cháu ngoại thứ nhất.

Mới đây, một người bạn thân của ca sĩ Phi Nhung là chuyên gia trang điểm Nhật Bình đã chia sẻ ảnh chụp với cháu ngoại thứ hai của Phi Nhung. Cậu bé tuy mới 9 tháng tuổi nhưng rất cứng cáp, bụ bẫm và đáng yêu. Người bạn này còn nhắc đến tên Phi Nhung trong bài đăng, càng khiến khán giả xót xa thương tiếc vì nữ ca sĩ chẳng thể ở cạnh cháu mình được nữa.

Bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung đăng bức ảnh gì khiến khán giả càng nhìn càng xót xa? ảnh 3

Bạn thân Phi Nhung bên cháu ngoại thứ hai của nữ ca sĩ.

Nhìn hình ảnh này, ai cũng mong Wendy Phạm sẽ vượt qua nỗi đau mất mẹ để đứng vững và nuôi dạy hai con khôn lớn trưởng thành, đúng như mong ước của Phi Nhung.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm