Bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung đăng bức ảnh gì khiến khán giả càng nhìn càng xót xa?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là càng nhìn bức hình này, khán giả càng thương xót cho Phi Nhung và con cháu của cô khi Phi Nhung qua đời mà chưa được bế cháu ngoại thứ hai trên tay.

Mãi đến khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, một người chị thân thiết với nữ ca sĩ mới tiết lộ rằng Wendy Phạm mới sinh con, khiến khán giả ngỡ ngàng khi biết con ruột của Phi Nhung đã kết hôn và làm mẹ. Hóa ra Wendy Phạm đã sinh nở hai lần, em bé thứ hai chào đời đầu năm 2021 và Phi Nhung rất muốn về Mỹ để thăm cháu ngoại.

Bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung đăng bức ảnh gì khiến khán giả càng nhìn càng xót xa? ảnh 1

Wendy Phạm và chồng con trong tang lễ Phi Nhung.

Tiếc rằng, kế hoạch ấy mãi mãi không thực hiện được khi Phi Nhung mắc COVID-19 và qua đời, chưa bao giờ được bế ẵm hay nhìn thấy cháu ngoại thứ hai. Trong tang lễ của nữ ca sĩ, Wendy Phạm đã đưa chồng và hai con đến nói lời vĩnh biệt với Phi Nhung. Trên trang cá nhân, con gái nữ ca sĩ cũng rất thương con trai thứ hai vì sẽ không bao giờ biết được cảm giác ra sân bay đón bà ngoại, hay được bà ngoại ôm vào lòng.

Bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung đăng bức ảnh gì khiến khán giả càng nhìn càng xót xa? ảnh 2

Nữ ca sĩ và cháu ngoại thứ nhất.

Mới đây, một người bạn thân của ca sĩ Phi Nhung là chuyên gia trang điểm Nhật Bình đã chia sẻ ảnh chụp với cháu ngoại thứ hai của Phi Nhung. Cậu bé tuy mới 9 tháng tuổi nhưng rất cứng cáp, bụ bẫm và đáng yêu. Người bạn này còn nhắc đến tên Phi Nhung trong bài đăng, càng khiến khán giả xót xa thương tiếc vì nữ ca sĩ chẳng thể ở cạnh cháu mình được nữa.

Bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung đăng bức ảnh gì khiến khán giả càng nhìn càng xót xa? ảnh 3

Bạn thân Phi Nhung bên cháu ngoại thứ hai của nữ ca sĩ.

Nhìn hình ảnh này, ai cũng mong Wendy Phạm sẽ vượt qua nỗi đau mất mẹ để đứng vững và nuôi dạy hai con khôn lớn trưởng thành, đúng như mong ước của Phi Nhung.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.