Bạn thân của Han So Hee chính thức lên xe hoa, netizen 'hóng' cận cảnh màn hội tụ của các 'visual siêu đỉnh'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mặc dù sở hữu visual sắc bén, body nuột nà cùng style ăn mặc 'ổn áp', nhưng nữ thần tượng Hong Yoo Kyung đã sớm rời Apink để sống một đời vô lo, và mới đây 'cô nàng' đã thông báo chính thức về đám cưới của mình.
Bạn thân của Han So Hee chính thức lên xe hoa, netizen 'hóng' cận cảnh màn hội tụ của các 'visual siêu đỉnh' ảnh 1

Hong Yoo Kyung được biết đến là nữ thần tượng có gương mặt ấn tượng với những đường nét hài hoà. Dù để mặt mộc hay trang điểm kĩ càng, cô đều khiến người đối diện cảm thấy thu hút. Đặc biệt, da của Hong Yoo Kyung cũng tương đối mịn màng, gần như không có khuyết điểm.

Bạn thân của Han So Hee chính thức lên xe hoa, netizen 'hóng' cận cảnh màn hội tụ của các 'visual siêu đỉnh' ảnh 2

Hong Yoo Kyung ra mắt cùng Apink vào năm 2011 và rời nhóm vào năm 2013 để tập trung vào việc học. Tuy nhiên, cô vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với các đồng đội cũ, bằng chứng là gần đây cô đã chia sẻ những bức ảnh với Jung Eun Ji. Hiện, Hong Yoo Kyung đang là nhà thiết kế thời trang.

Ngày 12/10, Hong Yoo Kyung đã đăng một bức thư viết tay lên Instagram để thông báo rằng cô sẽ kết hôn vào thứ Bảy (14/10):

Tôi có điều quan trọng muốn chia sẻ với tất cả các bạn, những người đã liên tục ủng hộ tôi, đó là lý do tại sao tôi viết tin nhắn này. Mặc dù chỉ là một khoảng thời gian tương đối ngắn nhưng tôi đã gặp một người luôn mang đến cho tôi sự đảm bảo vững chắc và khiến tôi muốn dành phần đời còn lại của mình bên anh ấy. Do đó, tôi sẽ kết hôn vào thứ Bảy tới. Tôi hiểu rằng đây có thể là một tin tức hơi bất ngờ. Tôi lo lắng, nghĩ rằng nó có thể khiến bạn bị 'sốc'. Tuy nhiên, tôi muốn chia sẻ tin vui này với lòng biết ơn tất cả những người đã theo dõi và yêu quý tôi cho đến bây giờ. Tôi sẽ rất vui nếu các bạn có thể tiếp tục chúc phúc cho khởi đầu mới của tôi và dõi theo tôi bằng tình yêu thương. Chúng ta sẽ sống một cuộc sống tươi đẹp và quan tâm đến nhau đến hết cuộc đời. Cảm ơn.

Bạn thân của Han So Hee chính thức lên xe hoa, netizen 'hóng' cận cảnh màn hội tụ của các 'visual siêu đỉnh' ảnh 3
Bạn thân của Han So Hee chính thức lên xe hoa, netizen 'hóng' cận cảnh màn hội tụ của các 'visual siêu đỉnh' ảnh 4
Bạn thân của Han So Hee chính thức lên xe hoa, netizen 'hóng' cận cảnh màn hội tụ của các 'visual siêu đỉnh' ảnh 5
Bạn thân của Han So Hee chính thức lên xe hoa, netizen 'hóng' cận cảnh màn hội tụ của các 'visual siêu đỉnh' ảnh 6

Đáp lại thông báo này, Jung Eun Ji của Apink đã gửi lời chúc mừng bằng những bình luận nồng nhiệt: “Hãy gặp nhau thường xuyên hơn sau đám cưới của bạn nhé” và “Thật xinh đẹp…”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm