Danh ca Mạnh Quỳnh tiết lộ lý do không hát cải lương, có phải vì Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng thì Mạnh Quỳnh cũng đã nói rõ lý do những năm gần đây, anh không còn hát nhạc cải lương dù đây là thế mạnh của mình.

Thường thì khán giả sẽ luôn thích những ca sĩ vừa có giọng hát hay vừa giao tiếp khéo léo, thường xuyên chuyện trò giao lưu với người xem cũng như nhiệt tình hát theo yêu cầu. Nếu được đề nghị hát các ca khúc quen thuộc đã làm nên tên tuổi mình thì các ca sĩ lại càng hiếm khi từ chối.

Danh ca Mạnh Quỳnh tiết lộ lý do không hát cải lương, có phải vì Phi Nhung? ảnh 1

Ấy thế mà trong một đêm nhạc mới diễn ra, ca sĩ Mạnh Quỳnh lại khéo léo lắc đầu khi có khán giả dề nghị anh hãy hát nhạc cải lương vì trước đây, Mạnh Quỳnh vẫn ca cải lương rất ngọt. Để khán giả không hiểu làm hay trách móc mình, Mạnh Quỳnh tâm sự, từ hai năm trở lại đây, anh hiếm khi đụng tới dòng nhạc cải lương.

Danh ca Mạnh Quỳnh tiết lộ lý do không hát cải lương, có phải vì Phi Nhung? ảnh 2

Lý do vì các bài cải lương cần có đồng nghiệp hát chung mới vui, mới có người này người kia cùng hòa giọng còn hát một mình buồn nên Mạnh Quỳnh không còn mặn mà với cải lương. Ngay sau đó, khán giả ngầm hiểu Mạnh Quỳnh đang ngầm nhắc tới Phi Nhung.

Danh ca Mạnh Quỳnh tiết lộ lý do không hát cải lương, có phải vì Phi Nhung? ảnh 3

Bởi Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là đôi song ca ăn ý đã hàng chục năm nay, khán giả đã quen nhìn thấy người này là sẽ có người kia xuất hiện cùng trên sân khấu. Bản thân Mạnh Quỳnh cũng gắn bó với người đồng nghiệp thân thiết trong thời gian dài nên khi Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh chịu đựng nỗi trống vắng rất lớn.

Danh ca Mạnh Quỳnh tiết lộ lý do không hát cải lương, có phải vì Phi Nhung? ảnh 4

Anh không muốn hát chung với các nữ ca sĩ khác, cũng không muốn hát lại nhạc cải lương, vì thiếu vắng Phi Nhung. Giờ đây, Phi Nhung đã mất được hai năm nhưng đồng nghiệp, người thân vẫn không nguôi thương nhớ cô. Như Mạnh Quỳnh vẫn thường nhắc đến Phi Nhung khi chuyện trò với khán giả, con gái ruột cũng như con nuôi, rồi đồng nghiệp của Phi Nhung vẫn thường nhớ đến cô trong những dịp đặc biệt, cho thấy khi còn sống, nữ ca sĩ rất được mọi người yêu quý.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm