Sau những mệt mỏi làm nghề, Thanh Hà chia sẻ: 'Sự thăng trầm trong sự nghiệp là điều tất yếu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Đời đá vàng" là ca khúc được chọn trong chuỗi 30 năm thăng trầm của Thanh Hà. Giọng hát của nữ danh ca có gì mới qua dự án này?

Với giai điệu sâu lắng hoà cùng chất giọng ấm áp, Thanh Hà đã thành công truyền tải những cảm xúc, cung bậc trong bài hát Đời đá vàng của nhạc sĩ Vũ Thành An đến với mọi người. Đây là ca khúc nằm trong chuỗi tri ân 30 năm hoạt động nghệ thuật của Thanh Hà, với sự đồng hành của nhạc sĩ Phương Uyên trong vai trò giám đốc âm nhạc.

Sau những mệt mỏi làm nghề, Thanh Hà chia sẻ: 'Sự thăng trầm trong sự nghiệp là điều tất yếu' ảnh 1

MV này không quá cầu kỳ trong bối cảnh chỉ đơn giản với hình ảnh người nghệ sĩ hòa giọng bên chiếc dương cầm nhưng đã đủ để người yêu nhạc hài lòng. Vẻ đẹp truyền cảm trong giọng hát của Thanh Hà luôn là điểm nhấn đặc trưng trong mỗi bài hát nữ nghệ sĩ thể hiện.

Sau những mệt mỏi làm nghề, Thanh Hà chia sẻ: 'Sự thăng trầm trong sự nghiệp là điều tất yếu' ảnh 2

Màu sắc MV vàng ấm, nhẹ nhàng kết hợp hoàn hảo với giọng hát cuốn hút của nữ nghệ sĩ như muốn nói về cuộc đời hay tình yêu đều có lắng thăng lúc trầm, lúc trọn vẹn lúc dở dang... để chúng ta chiêm nghiệm và nhận ra những giá trị và trân trọng cuộc sống bình yên của hiện tại.

Sau những mệt mỏi làm nghề, Thanh Hà chia sẻ: 'Sự thăng trầm trong sự nghiệp là điều tất yếu' ảnh 3

Đời đá vàng là một liên kết đặc sắc trong 30 năm thăng trầm trong sự nghiệp của nữ nghệ sĩ. Thanh Hà cũng chia sẻ trong MV: “Sự thăng trầm trong sự nghiệp là điều tất yếu, nốt thăng là những cột mốc đẹp trong sự nghiệp, nhưng nốt trầm luôn lại là những cột mốc đáng nhớ... chỉ là hai nốt thăng/ trầm nhưng sau 30 năm, đã tạo nên Thanh Hà ngày hôm nay”.

Sau những mệt mỏi làm nghề, Thanh Hà chia sẻ: 'Sự thăng trầm trong sự nghiệp là điều tất yếu' ảnh 4

Trong những năm gần đây, có thể thấy được Thanh Hà rất hăng say, cống hiến nhiều dự án âm nhạc giá trị, ý nghĩa đến với khán giả. Đây cũng là cách nữ nghệ sĩ tri ân những tình cảm trân quý mà mọi người đã dành cho mình.

Sau những mệt mỏi làm nghề, Thanh Hà chia sẻ: 'Sự thăng trầm trong sự nghiệp là điều tất yếu' ảnh 5

Ngoài Đời đá vàng, nghệ sĩ Thanh Hà sẽ tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ trong chuỗi hành trình tri ân 30 năm hoạt động nghệ thuật, ca khúc Nỗi lòng được ra mắt vào ngày 11/11 và 12/12 sẽ là ca khúc Trở về bến mơ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm