Bảo Thanh khoe giọng với ca khúc nhạc phim “Về nhà đi con” phiên bản chống COVID-19

SVVN - Nữ diễn viên chính của phim ăn khách “Về nhà đi con” gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc nhạc phim “Cảm ơn con nhé” được viết lại lời mới đậm tinh thần phòng chống dịch COVID-19.

Những ngày gần đây, cả nước đồng lòng căng mình chống dịch COVID-19 và rất nhiều ca khúc nổi tiếng đã được viết lại lời mới cho phù hợp với hoàn cảnh. Sau Ghen Cô Vy, Việt Nam Ơi thì tới lượt bài hát Cám ơn con nhé, nhạc phim Về nhà đi con đã có phiên bản mới mang đậm tinh thần thời sự, cổ vũ khán giả cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thú vị hơn nữa, chính diễn viên chính Bảo Thanh của phim Về nhà đi con đã thể hiện ca khúc này. Trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã chia sẻ video cô khoe giọng với bài Cám ơn con nhé phiên bản mới, ở ngay tại phòng khách nhà mình. Tuy không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Bảo Thanh vẫn được khen là có chất giọng ngọt ngào truyền cảm. Nữ diễn viên cũng không quên bắt kịp trào lưu “Tên tôi là” khi cầm trên tay tờ giấy có ghi “Tôi là Thanh, tôi không đi loanh quanh, ở nhà cho lành”.
Bảo Thanh khoe giọng với ca khúc nhạc phim “Về nhà đi con” phiên bản chống COVID-19 ảnh 1  

Bảo Thanh cũng tiết lộ rằng ca khúc mới này chính là nhạc phim của phim truyền hình Những ngày không quên, phép cộng bất ngờ và thú vị giữa hai phim ăn khách là Về nhà đi con cùng Cô gái nhà người ta, cộng thêm chủ đề cực thời sự là phòng chống dịch COVID-19.

Vì dịch bệnh ập tới bất ngờ khiến gia đình ông Sơn cũng như nhiều người dân khác đối mặt với cuộc sống đảo lộn hoàn toàn. “Tomboyloichoi” Dương phải nghỉ học ở nhà, chị Huệ phải đóng cửa quán trà để tránh tụ tập đông người. Vũ thì bị kẹt lại ở nước ngoài khiến Thư ở nhà không yên lòng.

Bảo Thanh khoe giọng với ca khúc nhạc phim “Về nhà đi con” phiên bản chống COVID-19 ảnh 2 Các diễn viên chính của hai phim đã gặp nhau.

Rồi cả nhà ông Sơn đang về thăm quê ở làng Yên vốn rất quen thuộc với khán giả phim Cô gái nhà người ta. Hóa ra anh chàng Khoa chính là cháu của ông Sơn. Rồi khi Chính phủ khuyến nghị mọi người hạn chế di chuyển, ai đang ở đâu hãy ở yên đó để ngăn virus lây lan khiến cho gia đình ông Sơn quyết định ở lại làng Yên. Và rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra...

Những ngày không quên dự kiến dài 40 tập, mỗi tập chừng 20 - 25 phút chiếu vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ ngày 6/4 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm