Bảo Thy từng gặp hiện tượng lạ lùng nào mà khán giả nghi cô bị đồng nghiệp 'yểm bùa'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vì sao mà khán giả lại cho rằng Bảo Thy từng bị yểm bùa, chơi ngải và nữ ca sĩ nói gì về tin đồn này?

Lâu nay, trong giới showbiz vẫn râm ran tin đồn về bùa ngải, rằng có những người sẽ yểm bùa ngải lên đối thủ nhằm khiến đối phương suy kiệt thể xác lẫn tinh thần, không thể ngồi vững ở vị trí ngôi sao được nữa. Nhiều năm nay, các hội nhóm bàn chuyện showbiz vẫn lan truyền tin đồn Bảo Thy bị đồng nghiệp nữ yểm bùa do cả hai đều liên quan đến một chàng trai con nhà giàu.

Bảo Thy từng gặp hiện tượng lạ lùng nào mà khán giả nghi cô bị đồng nghiệp 'yểm bùa'? ảnh 1

Bằng chứng vì nhiều năm trước, Bảo Thy từng kể rằng cô bị mất ngủ, đầu óc mơ màng nửa mơ nửa tỉnh, thường trằn trọc đến 3h sáng mới ngủ được. Có những khi cô tỉnh giấc, tưởng là mình đang mơ nhưng hóa ra chuyện đó lại xảy ra thực. Khi đó, nhìn sắc mặt Bảo Thy rất tối tăm, mệt mỏi và cũng từ đó, tin đồn cô bị chơi ngải bắt đầu lan rộng.

Bảo Thy từng gặp hiện tượng lạ lùng nào mà khán giả nghi cô bị đồng nghiệp 'yểm bùa'? ảnh 2

Mới đây, khi có khán giả nhắc lại chuyện đó thì Bảo Thy khẳng định, cô chưa bao giờ đề cập đến chuyện bị người khác hãm hại hoặc bị chơi ngải. Cô chỉ tâm sự về khoảng thời gian khó khăn của mình, để khán giả hiểu vì sao cô nghỉ hát suốt thời gian dài, rất chìm lắng trong showbiz.

Bảo Thy từng gặp hiện tượng lạ lùng nào mà khán giả nghi cô bị đồng nghiệp 'yểm bùa'? ảnh 3

Bảo Thy cho rằng ai cũng phải trải qua thăng trầm, và cô cảm ơn giai đoạn khó khăn ấy đã giúp tạo nên Bảo Thy ngày hôm nay, luôn cố gắng sống chân thành, có đạo đức để tích đức cho con cháu. Bảo Thy còn nhấn mạnh rằng cô không muốn gây ra tranh cãi, hiểu lầm gì và mong khán giả không nhắc gì đến tin đồn chơi ngải thêm nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.