'Bao vây' bởi dàn trai đẹp, 'tú bà học sinh' liên tiếp phá đảo Seoul

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Tú bà học sinh" Park Ju Hyun được “bao vây” bởi dàn trai đẹp Yoo Ah In, Go Kyung Pyo và Ong Seong Wu cùng “phá đảo” Seoul trong bộ phim Seoul Vibe.

Bộ phim sắp tới của Netflix Seoul Vibe đã xác nhận đội hình các diễn viên tham gia toàn “sao” bao gồm: Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu và “bóng hồng” duy nhất Park Ju Hyun. Chưa chính thức ra mắt đã được công chúng cho 10 điểm vì ngoại hình “sang – xịn” của dàn diễn viên.

'Bao vây' bởi dàn trai đẹp, 'tú bà học sinh' liên tiếp phá đảo Seoul ảnh 4

Lấy bối cảnh Thế vận hội Seoul năm 1988, Seoul Vibe kể về một âm mưu hoành tráng không tưởng của một vụ cướp quỹ tài chính – và điểm nhấn của bộ phim chính là những màn rượt đuổi “siêu chất” trên đường phố Seoul. Được Netflix ưu ái mô tả là “bom tấn hành động thế hệ mới của Hàn Quốc”, bộ phim sẽ xoay quanh một nhóm bạn trẻ với tên “Đội Samgyedong tối cao”, một đội gồm các “quái xế” tài năng.

'Bao vây' bởi dàn trai đẹp, 'tú bà học sinh' liên tiếp phá đảo Seoul ảnh 5

Yoo Ah In sẽ đóng vai chính Dong Wook, thủ lĩnh của “Đội Samgyedong tối cao”. Chàng diễn viên được gọi là “ngựa điên” của điện ảnh Hàn Quốc khi luôn có ngoại hình và lối diễn xuất rất “ngông”. Yoo Ah In cũng chính là nam diễn viên trẻ nhất lịch sử thắng hai danh hiệu Ảnh đế tại giải thưởng Rồng Xanh. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng nam diễn viên đã có 18 năm hoạt động nghệ thuật.

Go Kyung Pyo sẽ đóng vai Woo Sam – một tâm hồn “đa sầu đa cảm”, người phục vụ với tư cách là DJ không chính thức của đội, trong khi diễn viên Lee Kyu Hyung sẽ vào vai Bok Nam, người biết rõ từng ngõ ngách đường phố Seoul trong lòng bàn tay.

'Bao vây' bởi dàn trai đẹp, 'tú bà học sinh' liên tiếp phá đảo Seoul ảnh 6

Park Ju Hyun sẽ đóng vai em gái của Dong Wook là Yoon Hee, người đứng đầu câu lạc bộ xe đạp lớn nhất Seoul và là thành viên nữ duy nhất của“Đội Samgyedong tối cao”. Nữ diễn viên trẻ đã gây ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn “tú bà học sinh” Gyuri trong “siêu phẩm” Extracurricular.

Ong Seong Wu là “mảnh ghép” cuối cùng để hoàn thành đội hình của “Đội Samgyedong tối cao” với vai diễn Jun Gi. Thường được gọi là “MacGyver” của đội và là em trai của Dong Wook.

Hiện chưa có lịch phát hành chính thức của bộ phim. Seoul Vibe sẽ được dẫn dắt bởi Moon Hyun Sung, đạo diễn của các bộ phim As OneThe King’s Case Note.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm