Một nữ ca sĩ bảo họ hàng nhà chồng là “khốn nạn tận cùng” nhưng lại được khán giả ủng hộ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rõ ràng, việc một nghệ sĩ gọi người thân của mẹ chồng là “khốn nạn” thì không ổn chút nào nhưng vì sao cô lại được khán giả, đồng nghiệp thương cảm ủng hộ?

Mới đây, ca sĩ Pha Lê có thông báo mẹ chồng người Hàn Quốc của mình đã qua đời vì bệnh nặng. Do dịch bệnh COVID-19 nên hai vợ chồng Pha Lê vẫn ở Việt Nam mà không thể bay sang Hàn Quốc chịu tang.

Một nữ ca sĩ bảo họ hàng nhà chồng là “khốn nạn tận cùng” nhưng lại được khán giả ủng hộ ảnh 3

Sau đó vài ngày, Pha Lê lại có một bài đăng rất gay gắt chỉ trích người thân bên gia đình mẹ chồng. Nữ ca sĩ tiết lộ họ hàng bên chồng không ngó ngàng chăm sóc khi mẹ chồng cô đau ốm bệnh tật nhưng khi bà qua đời lại lao vào tranh giành tiền bạc thừa kế. Pha Lê cũng khẳng định hai vợ chồng cô không hề động vào tiền mẹ để lại, cũng không có ý định tranh giành tiền bạc với họ hàng bên chồng.

Một nữ ca sĩ bảo họ hàng nhà chồng là “khốn nạn tận cùng” nhưng lại được khán giả ủng hộ ảnh 4

Cuối cùng, Pha Lê còn gọi những người này là “kền kền chết đói”, “khốn nạn đến tận cùng”. Những tưởng một nghệ sĩ dùng các từ ngữ nặng nề như thế để nói họ hàng bên chồng sẽ bị khán giả chỉ trích, nhưng với Pha Lê thì nhận được sự chia sẻ đồng cảm từ mọi người.

Một nữ ca sĩ bảo họ hàng nhà chồng là “khốn nạn tận cùng” nhưng lại được khán giả ủng hộ ảnh 5

Cư dân mạng khuyên Pha Lê hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết ổn thỏa, đừng quá bức xúc khi mẹ chồng vừa qua đời. Được biết mẹ chồng của cô từng là một siêu mẫu nổi tiếng ở Hàn Quốc, sở hữu khối tài sản đáng nể nên mới bị nhiều người thân nhòm ngó tiền bạc sau khi bà qua đời.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm