'Suicide Squad': Biệt đội 'phản diện hoang đường' nhưng sẵn sàng xả thân cứu thế giới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Được coi là bom tấn đáng mong chờ nhất năm 2021 của vũ trụ DC, The Suicide Squad (Điệp vụ cảm tử) liên tục "nhá hàng" khán giả bằng những trailer “cháy nổ” cực kỳ đã mắt.  

Là phần phim reboot của thương hiệu Suicide Squad nên The Suicide Squad không phải câu chuyện tiếp nối những gì diễn ra trong phần phim năm 2016 - mà mang đến một biệt đội được "thay máu" gần như toàn bộ, chỉ có độ “điên” và “liều” thì vẫn y nguyên.

Biệt đội liều chết sẽ "oanh tạc" màn ảnh rộng mùa Hè này đến từ nhà tù Belle Reve - nơi có tỉ lệ tù nhân bỏ mạng cao nhất đất Mỹ. Để thoát khỏi địa ngục trần gian, những phản diện điên rồ nhất vũ trụ DC sẵn sàng cho một cuộc trao đổi đầy liều lĩnh: Tham gia nhiệm vụ sinh tử trên hòn đảo vắng người Corto Maltese và họ sẽ có được sự tự do khi trở về, tất nhiên là nếu vẫn còn giữ được mạng tới lúc đó.

'Suicide Squad': Biệt đội 'phản diện hoang đường' nhưng sẵn sàng xả thân cứu thế giới ảnh 1

Nếu như các trailer trước tập trung giới thiệu Suicide Squad đông đảo, thì ở đoạn giới thiệu vừa được đạo diễn James Gunn hé lộ, hàng loạt phân cảnh hành động đã mắt khiến khán giả không khỏi trầm trồ vào độ chịu chơi của phần phim này. Hàng loạt loại vũ khí siêu lợi hại lừng lẫy thế giới truyện tranh của DC nay sẽ bước lên màn ảnh, sống động hơn, ấn tượng hơn và đương nhiên, sức mạnh hủy diệt cũng khủng khiếp hơn bội phần.

'Suicide Squad': Biệt đội 'phản diện hoang đường' nhưng sẵn sàng xả thân cứu thế giới ảnh 2

Tràn ngập những cảnh quay hành động cháy nổ mãn nhãn, The Suicide Squad chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan của vũ trụ DC nói riêng và khán giả đại chúng nói chung. Dưới sự sáng tạo “phá vỡ mọi giới hạn” của James Gunn, The Suicide Squad có thể trở nên mới mẻ, bạo lực nhưng cũng đầy phấn khích? Câu trả lời sẽ có khi phim chính thức ra rạp vào mùa Hè tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm