Cô Xuyến (Về nhà đi con) tranh cãi gì với chồng thứ tư mà bị đấm thẳng vào mặt?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Clip nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm vào mặt giữa chỗ đông người đang khiến khán giả xôn xao phẫn nộ. Vì sao chồng cũ lại hành động vũ phu với cô như vậy?

Hoàng Yến không phải là cái tên nổi tiếng trong làng phim truyền hình phía Bắc, chỉ được khán giả nhớ tới với vai phụ cô Xuyến trong phim Về nhà đi con nhưng lại gây sốc vì chuyện riêng tư.

Cô Xuyến (Về nhà đi con) tranh cãi gì với chồng thứ tư mà bị đấm thẳng vào mặt? ảnh 1

Hồi đầu năm 2021, Hoàng Yến tiết lộ đã hoàn thành thủ tục ly hôn với người chồng thứ tư. Hai người đã chia tay từ đầu năm 2020 nhưng đến bây giờ mới tiết lộ với công chúng. Việc Hoàng Yến đổ vỡ hôn nhân đến lần thứ tư đã khiến khán giả ngạc nhiên, thêm vào đó chuyện cô bị chồng cũ tố cáo việc ngoại tình với chàng trai kém tuổi còn làm mọi người thêm xôn xao.

Cô Xuyến (Về nhà đi con) tranh cãi gì với chồng thứ tư mà bị đấm thẳng vào mặt? ảnh 2

Những tưởng Hoàng Yến và chồng cũ tên Cao Thắng không còn liên quan gì tới nhau sau khi ly hôn thì mới đây, khán giả xôn xao trước clip nữ diễn viên bị chồng cũ hành hung. Được biết chồng cũ thứ tư đến tìm Hoàng Yến ở một quán cà phê, hai người xảy ra tranh cãi rồi Cao Thắng đấm rất mạnh vào mặt vợ cũ khiến cô lảo đảo ngã gục. Khi Hoàng Yến đi khám thì bác sĩ kết luận cô đã bị gãy xương mũi chứng tỏ cú đấm rất mạnh.

Cô Xuyến (Về nhà đi con) tranh cãi gì với chồng thứ tư mà bị đấm thẳng vào mặt? ảnh 3

Khi xem kỹ video, khán giả phát hiện chồng cũ thứ tư của Hoàng Yến nói: "Yến ơi, thứ nhất, anh nói cho em, anh không làm gì em, vì danh nghĩa. Thứ hai, em là mẹ của con anh chứ đừng nghĩ anh sợ. Anh có thể làm bất cứ một cái gì. Còn em bảo là 'pháp luật tử tế', nghĩa là mang công an ra dọa tao á… Em chưa bị đánh bao giờ đúng không Yến?" và sau đó ra tay với vợ cũ.

Cô Xuyến (Về nhà đi con) tranh cãi gì với chồng thứ tư mà bị đấm thẳng vào mặt? ảnh 4

Có thể thấy Hoàng Yến và chồng cũ vẫn có mâu thuẫn chưa thể giải quyết mới dẫn đến hành động vũ phu trên. Cao Thắng từng tố Hoàng Yến ngoại tình, không cho anh gặp con gái chung giữa hai người. Hiện giờ ở trang cá nhân, Hoàng Yến kể cô đã trình báo công an về việc bị chồng cũ hành hung đe dọa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm