Bản tin ‘Sao xẹt’ 2022:

‘Bất ngờ khó tin’ với nữ MC nổi tiếng đưa bạn trai cũ là ca sĩ đình đám về quê ăn Tết

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thật khó tin khi cặp đôi nghệ sĩ này đã chia tay nhiều năm nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè và còn cùng nhau về quê ăn Tết.

Mới đây, MC Cát Tường đã gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ loạt ảnh cùng ca sĩ Hàn Thái Tú về quê nhà của cô ở Vĩnh Long trong dịp Tết. Cả hai nghệ sĩ mặc đồ rực rỡ rất hợp với không khí ấm áp, vui vẻ của năm mới.

‘Bất ngờ khó tin’ với nữ MC nổi tiếng đưa bạn trai cũ là ca sĩ đình đám về quê ăn Tết ảnh 1

Cát Tường còn tiết lộ Hàn Thái Tú đã về Vĩnh Long để thăm cô và hai người dường như còn cùng nhau làm từ thiện, tặng quà cho những người gặp khó khăn. Sở dĩ chuyến đi chung của Cát Tường, Hàn Thái Tú gây chú ý vì cách đây 20 năm, hai nghệ sĩ từng có thời gian hẹn hò khi cùng là sinh viên ở một trường ĐH. Thậm chí nữ MC là người chủ động 'thả thính' trước và đã chinh phục được trái tim của chàng trai kém mình 2 tuổi.

‘Bất ngờ khó tin’ với nữ MC nổi tiếng đưa bạn trai cũ là ca sĩ đình đám về quê ăn Tết ảnh 2

Theo như Cát Tường tiết lộ thì sau này, vì sai lầm của cô, lỡ cảm nắng một người khác mà Hàn Thái Tú tức giận và hai người chia tay. Mãi nhiều năm sau, cả hai mới xóa bỏ được hiềm khích để trở thành bạn bè thân thiết của nhau. Cùng hoạt động trong showbiz nên hai người có nhiều dịp gặp mặt, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như sự nghiệp.

‘Bất ngờ khó tin’ với nữ MC nổi tiếng đưa bạn trai cũ là ca sĩ đình đám về quê ăn Tết ảnh 3

Cát Tường cho rằng vì đã từng hẹn hò nên hai bên rất hiểu ý đối phương, nhờ vậy mà có thể chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong cuộc sống. Cát Tường còn tin rằng hai người đã trở thành bạn bè 'tri kỷ' và Hàn Thái Tú là người không bao giờ 'đâm' cô dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm