Bất ngờ với hành động của Hồ Văn Cường trong ngày cúng lễ mẹ nuôi Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người từng cho rằng Hồ Văn Cường đã sai khi vắng mặt trong lễ cúng mẹ nuôi Phi Nhung thì đã phải rút lại lời nói sau khi biết nam ca sĩ đã làm những gì?

Ngày 5/1, các con nuôi và người thân, bạn bè của cố ca sĩ Phi Nhung ở Việt Nam đã làm lễ cúng 100 ngày cho cô. Trong khi nhiều con nuôi có mặt đông đủ cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ thì Hồ Văn Cường lại vắng mặt. Vì thế nhiều người có ý trách móc, cho rằng dù sao Hồ Văn Cường cũng là con nuôi của Phi Nhung thì nên tham gia cùng với các anh chị em khác.

Bất ngờ với hành động của Hồ Văn Cường trong ngày cúng lễ mẹ nuôi Phi Nhung ảnh 1

Nhưng sau đó, cộng đồng người hâm mộ Hồ Văn Cường đã hé lộ bức ảnh cho thấy nam ca sĩ đã tự chuẩn bị mâm cúng riêng cho Phi Nhung tại nhà thuê mới của mình. Tuy bàn thờ khá đơn sơ nhưng vẫn có đủ những món ăn mà Phi Nhung thích đặt trước di ảnh của cô như món khoai lang luộc.

Bất ngờ với hành động của Hồ Văn Cường trong ngày cúng lễ mẹ nuôi Phi Nhung ảnh 2
Bất ngờ với hành động của Hồ Văn Cường trong ngày cúng lễ mẹ nuôi Phi Nhung ảnh 3

Theo tiết lộ của người hâm mộ thì đây là mâm cúng mà Hồ Văn Cường tự chuẩn bị nhân 49 ngày mất cố ca sĩ Phi Nhung. Nhưng thời điểm đó, Hồ Văn Cường không muốn đăng tải bất kỳ hình ảnh hay thông tin nào về mình dù có thể bị hiểu lầm. Các fan cũng khẳng định Hồ Văn Cường luôn giữ trọn đạo hiếu, luôn dành một góc riêng trang trọng trong nhà để tưởng nhớ Phi Nhung.

Tuy đây chỉ là hình ảnh đã cũ nhưng vẫn khiến khán giả vô cùng xúc động khi biết Hồ Văn Cường vẫn luôn dành cho mẹ nuôi tình cảm yêu thương kính trọng, vẫn lặng lẽ làm lễ cúng Phi Nhung rất chu đáo mà không hề lên tiếng kể ra cho mọi người biết.

Bất ngờ với hành động của Hồ Văn Cường trong ngày cúng lễ mẹ nuôi Phi Nhung ảnh 4

Hiện giờ, Hồ Văn Cường đang chuẩn bị trở lại showbiz và khán giả đều mong nam ca sĩ sẽ mạnh mẽ vượt qua được những rắc rối ồn ào trước kia để bứt phá mạnh mẽ trong âm nhạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm