Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ ảnh mới của 'nữ hoàng nội y' đã khiến nhiều người hoang mang khi vòng một trứ danh của Ngọc Trinh bỗng dưng đi đâu không rõ.
Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu' ảnh 1

Xưa nay, Ngọc Trinh vẫn được khen ngợi vì đường cong hoàn hảo, số đo ba vòng đỉnh cao với vòng một và vòng ba 'căng tràn'. Chính vì thế mà cô mới trở thành 'nữ hoàng nội y' suốt nhiều năm nay, chưa có 'mỹ nhân' nào soán ngôi được.

Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu' ảnh 2

Ấy thế mà trong loạt ảnh mới đây, Ngọc Trinh lại gây khó hiểu khi để lộ vòng 1 xẹp lép dưới chiếc áo đan lưới. Kiểu áo này khá rộng, lại có dáng rủ xuống phía dưới và Ngọc Trinh không diện nội y có tác dụng nâng đỡ. Kết quả là vòng 1 của cô như biến mất đi đâu không rõ.

Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu' ảnh 3

Nhìn vào bức hình này, hẳn nhiều người khó mà tin đây là vóc dáng của 'nữ hoàng nội y' khi vòng 1 gần như phẳng lì, thiếu hẳn vẻ gợi cảm quyến rũ thường thấy ở Ngọc Trinh.

Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu' ảnh 4

Trong một vài lần khác, Ngọc Trinh cũng để lộ vòng 1 khá bình thường, khi không có phụ kiện hỗ trợ. Như bộ váy lưới này, những tưởng tôn lên đường cong nuột nà, thì lại khiến Ngọc Trinh lộ “màn hình phẳng”.

Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu' ảnh 5

Khi 'nữ hoàng nội y' giảm cân quá đà, vòng 1 của cô cũng giảm bớt vẻ đầy đặn và kết quả là Ngọc Trinh nhìn nhỏ nhắn, không còn vẻ 'nóng bỏng' như trước đây.

Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu' ảnh 6

Thỉnh thoảng, cô cũng có những bộ ảnh diện nội y 'hở bạo' nhưng lại không có vòng 1 căng đầy sức sống. Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh nên chọn nội y có phần nâng đỡ vòng 1 sẽ đẹp hơn là dáng ôm sát như thế này.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.