Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ ảnh mới của 'nữ hoàng nội y' đã khiến nhiều người hoang mang khi vòng một trứ danh của Ngọc Trinh bỗng dưng đi đâu không rõ.
Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu' ảnh 1

Xưa nay, Ngọc Trinh vẫn được khen ngợi vì đường cong hoàn hảo, số đo ba vòng đỉnh cao với vòng một và vòng ba 'căng tràn'. Chính vì thế mà cô mới trở thành 'nữ hoàng nội y' suốt nhiều năm nay, chưa có 'mỹ nhân' nào soán ngôi được.

Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu' ảnh 2

Ấy thế mà trong loạt ảnh mới đây, Ngọc Trinh lại gây khó hiểu khi để lộ vòng 1 xẹp lép dưới chiếc áo đan lưới. Kiểu áo này khá rộng, lại có dáng rủ xuống phía dưới và Ngọc Trinh không diện nội y có tác dụng nâng đỡ. Kết quả là vòng 1 của cô như biến mất đi đâu không rõ.

Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu' ảnh 3

Nhìn vào bức hình này, hẳn nhiều người khó mà tin đây là vóc dáng của 'nữ hoàng nội y' khi vòng 1 gần như phẳng lì, thiếu hẳn vẻ gợi cảm quyến rũ thường thấy ở Ngọc Trinh.

Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu' ảnh 4

Trong một vài lần khác, Ngọc Trinh cũng để lộ vòng 1 khá bình thường, khi không có phụ kiện hỗ trợ. Như bộ váy lưới này, những tưởng tôn lên đường cong nuột nà, thì lại khiến Ngọc Trinh lộ “màn hình phẳng”.

Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu' ảnh 5

Khi 'nữ hoàng nội y' giảm cân quá đà, vòng 1 của cô cũng giảm bớt vẻ đầy đặn và kết quả là Ngọc Trinh nhìn nhỏ nhắn, không còn vẻ 'nóng bỏng' như trước đây.

Bí ẩn như vòng 1 của Ngọc Trinh: Lúc 'căng tràn sức sống', lúc 'biến mất, không thấy đâu' ảnh 6

Thỉnh thoảng, cô cũng có những bộ ảnh diện nội y 'hở bạo' nhưng lại không có vòng 1 căng đầy sức sống. Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh nên chọn nội y có phần nâng đỡ vòng 1 sẽ đẹp hơn là dáng ôm sát như thế này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm