Bị bạn diễn phơi bày bí mật riêng tư, 'nữ hoàng cảnh nóng' xấu hổ ê chề đến bật khóc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không ai ngờ một 'mỹ nhân' nổi tiếng quyến rũ như Thang Duy lại rơi vào cảnh khó nói đến mức chỉ biết rơi nước mắt như thế này.

Hiện nay, cái tên Thang Duy đang gây 'sốt' trở lại khi cô là nữ chính trong phim điện ảnh Decision To Leave đang tranh giải ở Liên hoan phim Cannes 2022. Diễn xuất của Thang Duy trong phim này nhận về rất nhiều lời khen ngợi, dung mạo của cô cũng ngày càng đằm thắm quyến rũ hơn trước.

Bị bạn diễn phơi bày bí mật riêng tư, 'nữ hoàng cảnh nóng' xấu hổ ê chề đến bật khóc ảnh 1

Trước đây, Thang Duy từng nổi đình đám với những 'cảnh nóng táo bạo' trong Sắc giới, khiến cô bị “phong sát” trong thời gian dài vì e ngại nhiều nữ diễn viên khác cũng sẵn sàng khoe thân trên màn ảnh để được nổi tiếng như vậy. Sau đó, Thang Duy chỉ đóng một vài phim điện ảnh rồi sang Hàn sinh sống với chồng là đạo diễn người Hàn Quốc.

Bị bạn diễn phơi bày bí mật riêng tư, 'nữ hoàng cảnh nóng' xấu hổ ê chề đến bật khóc ảnh 2

Nhân dịp Thang Duy được chú ý trở lại, khán giả đã nhớ tới một cuộc phỏng vấn của dàn diễn viên phim Whistleblower (Người thổi còi). Khi được hỏi rằng đóng phim với Thang Duy có gì khó chịu, nam diễn viên Lôi Giai Âm tiết lộ Thang Duy đi vệ sinh liên tục khiến anh bị ảnh hưởng, khó nhập tâm vào vai diễn.

Bị bạn diễn phơi bày bí mật riêng tư, 'nữ hoàng cảnh nóng' xấu hổ ê chề đến bật khóc ảnh 3

Khi thấy chuyện khó nói của mình bị bạn diễn công khai trước truyền thông, Thang Duy đã xấu hổ đến bật khóc và giải thích rằng thời điểm đó, cô uống nhiều thuốc trị bệnh nên gặp phải phản ứng phụ là liên tục muốn đi vệ sinh. Khi đoạn phỏng vấn này được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, các khán giả đều bênh vực Thang Duy và chê trách Lôi Giai Âm.

Bị bạn diễn phơi bày bí mật riêng tư, 'nữ hoàng cảnh nóng' xấu hổ ê chề đến bật khóc ảnh 4

Bởi thay vì quan tâm chia sẻ đến bạn diễn thì Lôi Giai Âm lại công khai chỉ trích chuyện tế nhị của cô, thậm chí khi thấy Thang Duy khóc trong ái ngại thì Lôi Giai Âm còn khẳng định mình không nói gì sai, nghi ngờ Thang Duy diễn xuất quá khéo nên đã rơi nước mắt.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.