Bí mật Hồ Ngọc Hà cố gắng giấu bấy lâu nay đã bị Hà Anh Tuấn vui miệng tiết lộ

SVVN - Chỉ một câu nói của Hà Anh Tuấn cũng khiến điều mà Hồ Ngọc Hà muốn giấu nay đã bị công khai cho mọi người cùng biết.

Trong đêm diễn mới nhất của chuỗi đêm nhạc Love Songs, Hồ Ngọc Hà đã mời Hà Anh Tuấn đến tâm sự góp giọng cùng mình. Nam ca sĩ vui vẻ chia sẻ rằng anh cũng chỉ biết tin Hà Hồ mang thai qua báo chí nhưng vẫn giật mình khi nhìn thấy bụng bầu của cô.

Bí mật Hồ Ngọc Hà cố gắng giấu bấy lâu nay đã bị Hà Anh Tuấn vui miệng tiết lộ ảnh 9 Hà Anh Tuấn tiết lộ Hà Hồ mang song thai

Đặc biệt, Hà Anh Tuấn còn kể thêm: “Tuấn có nhắn tin cho Hà và nói "Hà giỏi quá, không chỉ một mà còn là hai nữa". Màn tiết lộ này khiến Hồ Ngọc Hà giật mình, liên tục đề nghị đồng nghiệp hãy ngừng lại và thậm chí còn quay sang dặn dò êkíp của mình: “Lần sau phải xem lại khách mời nhé”.

Bí mật Hồ Ngọc Hà cố gắng giấu bấy lâu nay đã bị Hà Anh Tuấn vui miệng tiết lộ ảnh 10 Biểu cảm bối rối của nữ ca sĩ khi bí mật bị tiết lộ.

Nghe vậy, Hà Anh Tuấn vẫn khẳng định: "Những chuyện này, Tuấn không nói dối được! Hạnh phúc mà, phải không?". Hà Hồ giải thích rằng, cô giữ kín chuyện mang thai vì chỉ muốn khán giả quan tâm đến những sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ giới thiệu chứ không phải chuyện đời tư. Khi nào đến thời điểm thích hợp, chắc chắn Hồ Ngọc Hà sẽ khoe tin vui cho mọi người cùng biết.

Bí mật Hồ Ngọc Hà cố gắng giấu bấy lâu nay đã bị Hà Anh Tuấn vui miệng tiết lộ ảnh 11 Cô khẳng định sẽ khoe tin vui vào thời điểm thích hợp.

Có thể thấy dù mang thai đôi nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và sức khỏe tốt. Cô đã phát hành album mới, lên tận Đà Lạt để chụp bộ ảnh giới thiệu album, thực hiện đêm nhạc hàng tuần để giới thiệu các ca khúc chưa kể còn quản lý thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình.

Sau tiết lộ của Hà Anh Tuấn và biểu cảm ngượng ngùng của Hồ Ngọc Hà, khán giả đã biết chắc cô mang song thai với Kim Lý nên nồng nhiệt gửi lời chúc mừng cho cặp đôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm