Bị tố ngược đãi quản lý, “ông nội quốc dân” Lee Soon Jae nói gì?

SVVN - Mới đây, diễn viên Lee Soon Jae đã lên tiếng trước những thông tin tố cáo của quản lý cũ, cho rằng mình bị ngược đãi trong suốt quá trình làm việc.
Câu chuyện về việc diễn viên Lee Soon Jae bị quản lý tố cáo "ngược đãi, biến quản lý thành nô lệ giúp việc nhà" đang khiến dư luận Hàn Quốc hết sức bất ngờ. Thậm chí, cựu quản lý của nam diễn viên quốc dân này còn lên hẳn sóng truyền hình để phơi bày sự thật kinh hoàng này. Sự việc tạo nên một cơn chấn động, khiến cho khán giả cảm thấy hoang mang vì trước giờ họ vốn vẫn rất yêu quý "ông nội quốc dân" bởi sự gần gũi, thân thiện trong các phim truyền hình. Thậm chí, Bộ Lao động Hàn Quốc cũng phải vào cuộc để giải quyết vấn đề phức tạp này khi vị cựu quản lý của ông Lee Soon Jae cho biết, mình không được đóng bảo hiểm xã hội trong suốt quá trình làm việc.
Bị tố ngược đãi quản lý, “ông nội quốc dân” Lee Soon Jae nói gì? ảnh 6 "Ông nội quốc dân" bất ngờ bị vướng vào scandal khiến cho Bộ Lao động Hàn Quốc phải vào cuộc.

Trong khi những lùm xùm ngày càng lan rộng thì mới đây, nam diễn viên Lee Soon Jae đã chính thức lên tiếng. Ông cho rằng, tất cả những lời của cựu quản lý của mình chỉ là bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự cũng như hình ảnh ông xây dựng bấy lâu nay. Cụ thể, nam diễn viên viết: "Trong suốt 2 tháng cậu ta làm việc, vợ tôi chỉ đưa ra yêu cầu cá nhân đúng 3 lần. Sau khi biết được việc đó, tôi đã bảo cô ấy ngừng lại và cũng xin lỗi Kim rồi.

Cậu ta dùng cụm từ 'cuộc sống của một người hầu' trên luồng tin, nhưng thật ra không phải như thế. Tôi ở độ tuổi 80 và đã hoạt động được 60 năm rồi. Vậy chẳng lẽ tôi đã đối xử với những người quản lý cũ như người hầu suốt 60 năm qua à?

Trước đây, Kim đúng là đã nói với tôi về bảo hiểm sức khoẻ, nhưng tất cả việc thuê và đối đãi với quản lý như thế nào đều được công ty giải quyết. Chính vì vậy tôi đã nói lại với công ty những gì bản thân nghe được từ Kim.

Nếu có làm gì sai, tôi sẽ đích thân xin lỗi. Tôi sẽ hé lộ và làm rõ tất cả những hiểu lầm không đáng có, những thông tin bị thổi phồng vào họp báo ngày 2/7 tới đây".

Bị tố ngược đãi quản lý, “ông nội quốc dân” Lee Soon Jae nói gì? ảnh 7 Lee Soon Jae tuyên bố sẽ làm sáng tỏ tất cả sự việc để mang đến cho dư luận sự thật.

Ngay sau khi tuyên bố của nam diễn viên được đưa ra, dư luận đã chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều. Một mặt, họ ủng hộ ngôi sao Gia đình là số 1 và cho rằng ông đang bị bôi nhọ. Một bên thì bất bình vì là ngôi sao lớn nhưng lại hành xử tồi tệ với cộng sự của mình là điều không thể tha thứ được.

Hiện, mọi người vẫn chờ đến 2/7 để xem nội tình sự việc sẽ được giải quyết như thế nào và hy vọng rằng mọi chuyện chỉ là "sự thổi phồng" từ phía nguyên đơn Kim.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm