Bị xì xèo về xây nhà, Thủy Tiên lộ số tiền tiêu vặt chồng cho khiến cộng đồng mạng té xỉu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thủy Tiên viết cả bài đăng dài để thanh minh cho việc cô xây mới căn biệt thự nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến khoản tiền tiêu vặt mà Công Vinh đưa cho vợ mua hẳn được 2 căn, khiến cư dân mạng 'sốc lọng óc'.

Sau khi netizen thắc mắc chuyện Thủy Tiên thông báo sửa nhà nhưng cuối cùng lại là đập cả căn biệt thự để xây mới hoàn toàn, nữ ca sĩ đã lên tiếng thanh minh. Cô giải thích rằng do một bức tường bị đổ khi sửa nhà, vì ngại căn nhà cũ không đảm bảo an toàn nên cô phải đập đi xây lại. Thủy Tiên cũng khẳng định chi phí xây dựng hết 3,2 tỷ đồng chứ không phải 80 tỷ đồng như thiên hạ đồn đại.

Bị xì xèo về xây nhà, Thủy Tiên lộ số tiền tiêu vặt chồng cho khiến cộng đồng mạng té xỉu ảnh 2

Về những nghi ngờ Thủy Tiên đã cắt xén số tiền khán giả gửi về ủng hộ miền Trung, nữ ca sĩ đành tiết lộ chồng của cô kiếm được khá nhiều tiền từ việc đầu tư bất động sản, dư sức để xây lại nhà mới chứ không hề liên quan gì tới tiền từ thiện.

Bị xì xèo về xây nhà, Thủy Tiên lộ số tiền tiêu vặt chồng cho khiến cộng đồng mạng té xỉu ảnh 4

Thủy Tiên đã đăng tải các hợp đồng mua bán nhà đất nhằm chứng minh Công Vinh rất mát tay kinh doanh bất động sản kèm theo thống kê "Tổng ảnh 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á. Còn đang muốn bán cho thêm và dụ mình nghỉ làm luôn ở nhà để ảnh đi làm nuôi mình, làm chi cực mà người ta nói hoài ảnh không vui".

Bị xì xèo về xây nhà, Thủy Tiên lộ số tiền tiêu vặt chồng cho khiến cộng đồng mạng té xỉu ảnh 8

Tiết lộ của Thủy Tiên khiến khán giả choáng váng, vì 3 - 5 tỷ đồng là một khoản tiền lớn nhiều người đi làm cả đời cũng không có mà cô xem là khoản “lặt vặt”, rồi 40 tỷ đồng là tiền Công Vinh đưa vợ để “xài tiêu vặt”. Điều ấy cho thấy khả năng kiếm tiền đáng nể của hai vợ chồng cũng như Công Vinh vô cùng chiều vợ, kiếm được bao nhiêu đều đưa vợ quản lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.