Bị xì xèo về xây nhà, Thủy Tiên lộ số tiền tiêu vặt chồng cho khiến cộng đồng mạng té xỉu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thủy Tiên viết cả bài đăng dài để thanh minh cho việc cô xây mới căn biệt thự nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến khoản tiền tiêu vặt mà Công Vinh đưa cho vợ mua hẳn được 2 căn, khiến cư dân mạng 'sốc lọng óc'.

Sau khi netizen thắc mắc chuyện Thủy Tiên thông báo sửa nhà nhưng cuối cùng lại là đập cả căn biệt thự để xây mới hoàn toàn, nữ ca sĩ đã lên tiếng thanh minh. Cô giải thích rằng do một bức tường bị đổ khi sửa nhà, vì ngại căn nhà cũ không đảm bảo an toàn nên cô phải đập đi xây lại. Thủy Tiên cũng khẳng định chi phí xây dựng hết 3,2 tỷ đồng chứ không phải 80 tỷ đồng như thiên hạ đồn đại.

Bị xì xèo về xây nhà, Thủy Tiên lộ số tiền tiêu vặt chồng cho khiến cộng đồng mạng té xỉu ảnh 2

Về những nghi ngờ Thủy Tiên đã cắt xén số tiền khán giả gửi về ủng hộ miền Trung, nữ ca sĩ đành tiết lộ chồng của cô kiếm được khá nhiều tiền từ việc đầu tư bất động sản, dư sức để xây lại nhà mới chứ không hề liên quan gì tới tiền từ thiện.

Bị xì xèo về xây nhà, Thủy Tiên lộ số tiền tiêu vặt chồng cho khiến cộng đồng mạng té xỉu ảnh 4

Thủy Tiên đã đăng tải các hợp đồng mua bán nhà đất nhằm chứng minh Công Vinh rất mát tay kinh doanh bất động sản kèm theo thống kê "Tổng ảnh 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á. Còn đang muốn bán cho thêm và dụ mình nghỉ làm luôn ở nhà để ảnh đi làm nuôi mình, làm chi cực mà người ta nói hoài ảnh không vui".

Bị xì xèo về xây nhà, Thủy Tiên lộ số tiền tiêu vặt chồng cho khiến cộng đồng mạng té xỉu ảnh 8

Tiết lộ của Thủy Tiên khiến khán giả choáng váng, vì 3 - 5 tỷ đồng là một khoản tiền lớn nhiều người đi làm cả đời cũng không có mà cô xem là khoản “lặt vặt”, rồi 40 tỷ đồng là tiền Công Vinh đưa vợ để “xài tiêu vặt”. Điều ấy cho thấy khả năng kiếm tiền đáng nể của hai vợ chồng cũng như Công Vinh vô cùng chiều vợ, kiếm được bao nhiêu đều đưa vợ quản lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.