Bị xì xèo về xây nhà, Thủy Tiên lộ số tiền tiêu vặt chồng cho khiến cộng đồng mạng té xỉu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thủy Tiên viết cả bài đăng dài để thanh minh cho việc cô xây mới căn biệt thự nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến khoản tiền tiêu vặt mà Công Vinh đưa cho vợ mua hẳn được 2 căn, khiến cư dân mạng 'sốc lọng óc'.

Sau khi netizen thắc mắc chuyện Thủy Tiên thông báo sửa nhà nhưng cuối cùng lại là đập cả căn biệt thự để xây mới hoàn toàn, nữ ca sĩ đã lên tiếng thanh minh. Cô giải thích rằng do một bức tường bị đổ khi sửa nhà, vì ngại căn nhà cũ không đảm bảo an toàn nên cô phải đập đi xây lại. Thủy Tiên cũng khẳng định chi phí xây dựng hết 3,2 tỷ đồng chứ không phải 80 tỷ đồng như thiên hạ đồn đại.

Bị xì xèo về xây nhà, Thủy Tiên lộ số tiền tiêu vặt chồng cho khiến cộng đồng mạng té xỉu ảnh 2

Về những nghi ngờ Thủy Tiên đã cắt xén số tiền khán giả gửi về ủng hộ miền Trung, nữ ca sĩ đành tiết lộ chồng của cô kiếm được khá nhiều tiền từ việc đầu tư bất động sản, dư sức để xây lại nhà mới chứ không hề liên quan gì tới tiền từ thiện.

Bị xì xèo về xây nhà, Thủy Tiên lộ số tiền tiêu vặt chồng cho khiến cộng đồng mạng té xỉu ảnh 4

Thủy Tiên đã đăng tải các hợp đồng mua bán nhà đất nhằm chứng minh Công Vinh rất mát tay kinh doanh bất động sản kèm theo thống kê "Tổng ảnh 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á. Còn đang muốn bán cho thêm và dụ mình nghỉ làm luôn ở nhà để ảnh đi làm nuôi mình, làm chi cực mà người ta nói hoài ảnh không vui".

Bị xì xèo về xây nhà, Thủy Tiên lộ số tiền tiêu vặt chồng cho khiến cộng đồng mạng té xỉu ảnh 8

Tiết lộ của Thủy Tiên khiến khán giả choáng váng, vì 3 - 5 tỷ đồng là một khoản tiền lớn nhiều người đi làm cả đời cũng không có mà cô xem là khoản “lặt vặt”, rồi 40 tỷ đồng là tiền Công Vinh đưa vợ để “xài tiêu vặt”. Điều ấy cho thấy khả năng kiếm tiền đáng nể của hai vợ chồng cũng như Công Vinh vô cùng chiều vợ, kiếm được bao nhiêu đều đưa vợ quản lý.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.