K-biz ngày 26/3/2021:

"Biến căng K-pop": Rapper TANK tiếp tục đe doạ SeungHee (Oh My Girl) buộc cô rời nhóm

0:00 / 0:00
0:00
"Biến căng K-pop": Rapper TANK tiếp tục đe doạ SeungHee (Oh My Girl) buộc cô rời nhóm
SVVN - Rapper TANK tiếp tục đe doạ SeungHee (Oh My Girl), tuyên bố nếu nữ thần tượng không rời nhóm thì sẽ “không để Oh My Girl yên ổn hoạt động”.
"Biến căng K-pop": Rapper TANK tiếp tục đe doạ SeungHee (Oh My Girl) buộc cô rời nhóm ảnh 1

Hơn nửa tháng “im hơi lặng tiếng” sau khi tung bài rap với lời lẽ đả kích, phỉ báng các nhóm nhạc nữ và sử dụng hình ảnh SeungHee đã bị bôi đen mặt để minh hoạ, mới đây, rapper TANK đã tiếp tục lên tiếng đe doạ nữ thần tượng. Cụ thể, TANK đã đăng tải một video trên kênh YouTube cá nhân với nội dung: “Cô không thể kiện tôi, cô chỉ nói dối và cuối cùng gửi đi một thông báo. Tờ giấy đó yêu cầu tôi gỡ bỏ những bức ảnh mà cô đã được tag. Nếu cô muốn khởi kiện hình sự về vụ việc này, cô sẽ mất một năm rưỡi. Trong thời gian đó, hình ảnh của nhóm mà cô tham gia sẽ bị bôi đen, trở thành nhóm nhạc của một kẻ đã phạm tội”. Thậm chí nam rapper còn nói SeungHee chính là người thổ lộ tình cảm và chủ động gửi rất nhiều hình ảnh và video cho mình. TANK tuyên bố nếu SeungHee không rời Oh My Girl và trở về quê thì anh sẽ không để nhóm yên ổn hoạt động và kết lại video với thách thức: “Cô không thể kiện tôi, nếu kiện cũng đừng mơ thắng, tôi có bệnh án 3 năm điều trị tâm thần”.

"Biến căng K-pop": Rapper TANK tiếp tục đe doạ SeungHee (Oh My Girl) buộc cô rời nhóm ảnh 4

Hình ảnh rapper TANK và SeungHee

Từ khi bài rap nhắm đến SeungHee của TANK được tung ra, WM Entertainment (công ty quản lý của Oh My Girl) đã lập tức đưa ra thông báo phản bác và giải thích rõ ràng tình huống đến công chúng rằng SeungHee là một người rất nhân từ và đã từng giúp đỡ TANK trong quá khứ chứ không hề như những gì nam rapper nói. Công ty cũng tuyên bố: “Chúng tôi đang thực hiện tất cả các hành động pháp lý mạnh tay về dân sự, bao gồm lan truyền tin đồn thất thiệt, đe dọa và xâm hại nhân phẩm và không có bất kỳ thỏa thuận hay sự nhân nhượng nào”. Trên các diễn đàn đang tràn ngập bình luận bức xúc của cư dân mạng với rapper TANK, kêu gọi WM Entertainment phải giải quyết triệt để vấn đề này để không ảnh hưởng đến tinh thần và hình ảnh của SeungHee.

MỚI - NÓNG
GS. TS Nguyễn Thị Lan trao đổi với cử tri huyện Quốc Oai tại buổi tiếp xúc cử tri.
GS. TS Nguyễn Thị Lan: Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp
SVVN - Ngày 6/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ủy ban Bầu cử huyện Quốc Oai, Chương Mỹ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, tại đơn vị bầu cử số 8 của TP. Hà Nội. Trăn trở với những vấn đề về công tác GD - ĐT, ứng cử viên Nguyễn Thị Lan (GS. TS, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam) cho biết, sẽ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp, nông thôn cho các huyện ngoại thành.

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

SVVN - Song Joong Ki với siêu phẩm 'Vincenzo' vừa kết thúc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng 'giá trị thương hiệu' lĩnh vực diễn viên truyền hình tháng Năm, Jang Na Ra với sự xuất hiện trong "bất động sản trừ tà" bất ngờ vượt qua các tên tuổi đang 'hot' hiện nay để giữ vị trí thứ 3, nhưng vị trí thứ 2 mới khiến khán giả khá bất ngờ.