Kbiz ngày 26/3/2021:

Fanclub "chịu chơi" nhất thế giới: Bỏ tiền mua sạch khung giờ quảng cáo của thần tượng

0:00 / 0:00
0:00
Fanclub "chịu chơi" nhất thế giới: Bỏ tiền mua sạch khung giờ quảng cáo của thần tượng
SVVN - A.R.M.Y (cộng đồng fan của BTS) quyết định “chơi lớn”, bỏ tiền mua sạch khung giờ quảng cáo của chương trình "You Quiz On The Block" mà BTS tham gia để không bị gián đoạn khi xem thần tượng trên truyền hình.

Sau nhiều năm không tham gia chương trình truyền hình nào của Hàn Quốc, “Siêu sao toàn cầu” BTS đã xuất hiện trên You Quiz On The Block của đài tvN do “MC quốc dân” Yoo Jae Suk và Jo Se Ho đảm nhiệm. Êkíp chương trình đã tiết lộ với 2 MC và 7 thành viên của BTS rằng cộng đồng fan của BTS – A.R.M.Y đã mua tất cả các suất chiếu quảng cáo giữa chương trình để có thể thưởng thức một cách trọn vẹn nhất. MC của chương trình là Yoo Jae Suk và Jo Se Ho thậm chí đã đứng bật dậy rồi cúi đầu cảm ơn A.R.M.Y vì đã ủng hộ chương trình một cách “hào phóng” như vậy. Về phía BTS, các thành viên dường như “hoá đá” vì ngạc nhiên trước thông tin này.

Fanclub "chịu chơi" nhất thế giới: Bỏ tiền mua sạch khung giờ quảng cáo của thần tượng ảnh 4

Cũng thông qua chương trình, các chàng trai BTS đã có dịp bày tỏ tới A.R.M.Y rằng fans có ý nghĩa với họ đến nhường nào.Jimin chia sẻ: “Em nghĩ họ là những người em yêu thương hết mực. Điều này luôn hiện diện trong tâm trí em. A.R.M.Y là những người đã đem đến cho chúng em rất nhiều cung bậc cảm xúc cho dù chúng em vẫn còn trẻ. Họ giúp chúng em trưởng thành và luôn an ủi chúng em bằng cách nói 'không sao đâu' ngay cả khi chúng em nhiều lần mắc lỗi. Nhờ A.R.M.Y mà em hiểu được giá trị của câu nói "Mình yêu cậu".

Fanclub "chịu chơi" nhất thế giới: Bỏ tiền mua sạch khung giờ quảng cáo của thần tượng ảnh 5

You Quiz On The Block đã giúp BTS có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống và suy nghĩ của từng thành viên, bên cạnh đó nhóm cũng tham gia nhiều thử thách vô cùng thú vị của chương trình. Tập phát sóng mà BTS tham gia cũng là tập đạt mốc người xem cao nhất trong lịch sử của chương trình với 6.74%, bỏ xa kỷ lục trước đó là 5,302%. Truyền thông Hàn không ngừng ca ngợi: “Đây chính là "Hiệu ứng BTS".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm