Kbiz ngày 26/3/2021:

Fanclub "chịu chơi" nhất thế giới: Bỏ tiền mua sạch khung giờ quảng cáo của thần tượng

0:00 / 0:00
0:00
Fanclub "chịu chơi" nhất thế giới: Bỏ tiền mua sạch khung giờ quảng cáo của thần tượng
SVVN - A.R.M.Y (cộng đồng fan của BTS) quyết định “chơi lớn”, bỏ tiền mua sạch khung giờ quảng cáo của chương trình "You Quiz On The Block" mà BTS tham gia để không bị gián đoạn khi xem thần tượng trên truyền hình.

Sau nhiều năm không tham gia chương trình truyền hình nào của Hàn Quốc, “Siêu sao toàn cầu” BTS đã xuất hiện trên You Quiz On The Block của đài tvN do “MC quốc dân” Yoo Jae Suk và Jo Se Ho đảm nhiệm. Êkíp chương trình đã tiết lộ với 2 MC và 7 thành viên của BTS rằng cộng đồng fan của BTS – A.R.M.Y đã mua tất cả các suất chiếu quảng cáo giữa chương trình để có thể thưởng thức một cách trọn vẹn nhất. MC của chương trình là Yoo Jae Suk và Jo Se Ho thậm chí đã đứng bật dậy rồi cúi đầu cảm ơn A.R.M.Y vì đã ủng hộ chương trình một cách “hào phóng” như vậy. Về phía BTS, các thành viên dường như “hoá đá” vì ngạc nhiên trước thông tin này.

Fanclub "chịu chơi" nhất thế giới: Bỏ tiền mua sạch khung giờ quảng cáo của thần tượng ảnh 4

Cũng thông qua chương trình, các chàng trai BTS đã có dịp bày tỏ tới A.R.M.Y rằng fans có ý nghĩa với họ đến nhường nào.Jimin chia sẻ: “Em nghĩ họ là những người em yêu thương hết mực. Điều này luôn hiện diện trong tâm trí em. A.R.M.Y là những người đã đem đến cho chúng em rất nhiều cung bậc cảm xúc cho dù chúng em vẫn còn trẻ. Họ giúp chúng em trưởng thành và luôn an ủi chúng em bằng cách nói 'không sao đâu' ngay cả khi chúng em nhiều lần mắc lỗi. Nhờ A.R.M.Y mà em hiểu được giá trị của câu nói "Mình yêu cậu".

Fanclub "chịu chơi" nhất thế giới: Bỏ tiền mua sạch khung giờ quảng cáo của thần tượng ảnh 5

You Quiz On The Block đã giúp BTS có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống và suy nghĩ của từng thành viên, bên cạnh đó nhóm cũng tham gia nhiều thử thách vô cùng thú vị của chương trình. Tập phát sóng mà BTS tham gia cũng là tập đạt mốc người xem cao nhất trong lịch sử của chương trình với 6.74%, bỏ xa kỷ lục trước đó là 5,302%. Truyền thông Hàn không ngừng ca ngợi: “Đây chính là "Hiệu ứng BTS".

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.