K-biz ngày 1/3/2021:

Tài khoản Instagram của Leeteuk (Suju) bị “hack” buộc nam Idol phải lên tiếng cầu xin các “tin tặc“

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Leeteuk của Super Junior đã cầu xin các hacker ngừng cố gắng xâm nhập vào tài khoản Instagram của mình.
Mới đây, Leeteuk của Super Junior đã phải đăng ảnh chụp màn hình các thông báo mà anh ấy nhận được trên Twitter, nơi các thông báo được gửi về vài giờ một lần cảnh báo ai đó đang cố gắng truy cập vào tài khoản Instagram của mình. Anh chú thích: "Xin đừng cố gắng xâm nhập vào tài khoản của tôi. Tôi đang cầu xin bạn. Tôi phải đề nghị bao nhiêu lần?". Được biết, không chỉ Leeteuk mà có rất nhiều sao K-pop khác đang phải đối mặt với nạn tin tặc mỗi ngày. Họ luôn lo sợ sẽ bị hacker tấn công tài khoản mạng xã hội và mất quyền kiểm soát thông tin cá nhân.


Hành động lần này của trưởng nhóm Super Junior có thể tạm dừng nỗ lực "hack" một chút, nhưng chắc chắn rằng nó vẫn sẽ tiếp diễn về sau. Hy vọng rằng Leeteuk không bị mất quyền truy cập vào tài khoản của mình vì một hacker.
Tài khoản Instagram của Leeteuk (Suju) bị “hack” buộc nam Idol phải lên tiếng cầu xin các “tin tặc“ ảnh 4  
Leeteuk được biết đến là người thủ lĩnh tận tâm và đáng mến nhất nhì K-pop. Nhờ tài lãnh đạo tuyệt vời, dù Super Junior có đông thành viên, Leeteuk luôn quản lý nhóm rất tốt và khiến các E.L.F (cộng đồng fan của Super Junior) yên tâm tuyệt đối. Ngoài khả năng làm lãnh đạo, nhiều người còn vô cùng yêu mến visual nam tính, điển trai của anh. Ra mắt gần 2 thập kỷ nhưng đến nay, Leeteuk vẫn cực trẻ trung, phong độ.
Tài khoản Instagram của Leeteuk (Suju) bị “hack” buộc nam Idol phải lên tiếng cầu xin các “tin tặc“ ảnh 5  
Bên cạnh đó, Leeteuk của Super Junior được biết đến như là một trong những nam Idol còn trẻ nhưng đã sở hữu cơ ngơi vạn người mơ ước, điển hình là anh đang sống trong căn nhà 185m2 trị giá 350 tỷ đồng. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.