K-biz ngày 1/3/2021:

Tài khoản Instagram của Leeteuk (Suju) bị “hack” buộc nam Idol phải lên tiếng cầu xin các “tin tặc“

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Leeteuk của Super Junior đã cầu xin các hacker ngừng cố gắng xâm nhập vào tài khoản Instagram của mình.
Mới đây, Leeteuk của Super Junior đã phải đăng ảnh chụp màn hình các thông báo mà anh ấy nhận được trên Twitter, nơi các thông báo được gửi về vài giờ một lần cảnh báo ai đó đang cố gắng truy cập vào tài khoản Instagram của mình. Anh chú thích: "Xin đừng cố gắng xâm nhập vào tài khoản của tôi. Tôi đang cầu xin bạn. Tôi phải đề nghị bao nhiêu lần?". Được biết, không chỉ Leeteuk mà có rất nhiều sao K-pop khác đang phải đối mặt với nạn tin tặc mỗi ngày. Họ luôn lo sợ sẽ bị hacker tấn công tài khoản mạng xã hội và mất quyền kiểm soát thông tin cá nhân.


Hành động lần này của trưởng nhóm Super Junior có thể tạm dừng nỗ lực "hack" một chút, nhưng chắc chắn rằng nó vẫn sẽ tiếp diễn về sau. Hy vọng rằng Leeteuk không bị mất quyền truy cập vào tài khoản của mình vì một hacker.
Tài khoản Instagram của Leeteuk (Suju) bị “hack” buộc nam Idol phải lên tiếng cầu xin các “tin tặc“ ảnh 4  
Leeteuk được biết đến là người thủ lĩnh tận tâm và đáng mến nhất nhì K-pop. Nhờ tài lãnh đạo tuyệt vời, dù Super Junior có đông thành viên, Leeteuk luôn quản lý nhóm rất tốt và khiến các E.L.F (cộng đồng fan của Super Junior) yên tâm tuyệt đối. Ngoài khả năng làm lãnh đạo, nhiều người còn vô cùng yêu mến visual nam tính, điển trai của anh. Ra mắt gần 2 thập kỷ nhưng đến nay, Leeteuk vẫn cực trẻ trung, phong độ.
Tài khoản Instagram của Leeteuk (Suju) bị “hack” buộc nam Idol phải lên tiếng cầu xin các “tin tặc“ ảnh 5  
Bên cạnh đó, Leeteuk của Super Junior được biết đến như là một trong những nam Idol còn trẻ nhưng đã sở hữu cơ ngơi vạn người mơ ước, điển hình là anh đang sống trong căn nhà 185m2 trị giá 350 tỷ đồng. 
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm