Kbiz ngày 27/3/2021:

"Bùng nổ" cộng đồng mạng: Giáo viên một trường đại học giống Lisa (Black Pink) đến khó tin

0:00 / 0:00
0:00
"Bùng nổ" cộng đồng mạng: Giáo viên một trường đại học giống Lisa (Black Pink) đến khó tin
SVVN - Một giáo viên tại một trường đại học ở Trung Quốc có khuôn mặt giống hệt Lisa (Black Pink), đến nỗi các sinh viên đều tụ tập rất đông bên ngoài lớp học của cô ấy để xem.

Cô Tang hiện đang dạy môn Lịch sử tại trường CĐ Viễn thông Di động Trùng Khánh buộc phải cho sinh viên xếp hàng để vào lớp vì cô ấy quá giống Lisa của Black Pink.

"Bùng nổ" cộng đồng mạng: Giáo viên một trường đại học giống Lisa (Black Pink) đến khó tin ảnh 4

Lisa (bên trái) và cô Tang (bên phải)

Hình ảnh của cô ngay lập tức lan truyền trên Weibo, và ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý lẫn "bùng nổ" các bình luận vì sự giống nhau nổi bật của cô ấy với thần tượng người Thái Lan, Lisa.

Các sinh viên xếp hàng dài ở phía ngoài lớp để có được một chỗ ngồi trong tiết dạy của cô Tang, và một số thậm chí đã đứng ngoài cửa lớp học chỉ để ngắm nhìn.

"Bùng nổ" cộng đồng mạng: Giáo viên một trường đại học giống Lisa (Black Pink) đến khó tin ảnh 5

Hình ảnh của cô Tang được đăng trên weibo

Cô Tang tuy nhiên lại tỏ ra khá ngạc nhiên về sự chú ý mà cô ấy đang nhận được và không quan tâm lắm đến showbiz. Cô đã yêu cầu bạn bè và đồng nghiệp của mình từ chối chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào về cô.

"Bùng nổ" cộng đồng mạng: Giáo viên một trường đại học giống Lisa (Black Pink) đến khó tin ảnh 6

"Tôi không mong đợi rằng những bức ảnh sẽ lan truyền", cô đăng trên một trong những nền tảng truyền thông xã hội của mình sau khi sinh viên của cô chia sẻ chúng trực tuyến.

Rất may, yêu cầu riêng tư của cô ấy dường như đã được tôn trọng, vì không có thêm thông tin nào khác về "Lisa" Tang được lan truyền trên mạng, mặc dù các netizens vẫn đang rất "sục sôi" muốn biết thêm.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.