Ca sĩ Ngọc Sơn đã có tin mới về Hồ Văn Cường, là gì mà khán giả thở phào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xem ra ca sĩ Ngọc Sơn rất tâm huyết với hành trình giúp đỡ Hồ Văn Cường khi bỏ công tìm kiếm, liên lạc với con nuôi của Phi Nhung.  

Sau khi tang lễ của Phi Nhung được tổ chức xong xuôi, mọi ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường cũng dần hạ nhiệt khi nam ca sĩ đã nhận được đủ tiền thù lao và chuyển ra ngoài sống. Trước đó, Hồ Văn Cường cũng thông báo trao trả lại tài khoản Facebook, YouTube hay TikTok cho công ty quản lý cũ và hiện giờ không sử dụng mạng xã hội.

Ca sĩ Ngọc Sơn đã có tin mới về Hồ Văn Cường, là gì mà khán giả thở phào? ảnh 1

Hồ Văn Cường đang gần như biến mất khỏi showbiz.

Chính vì thế mà có nhiều người muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường cũng không biết làm thế nào để liên lạc được với anh. Ngay cả Thiêng Ngân, một người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung từng tiết lộ đã gọi điện nhiều lần mà không gặp được Hồ Văn Cường. Mới đây nhất, danh ca Ngọc Sơn khi có ý định chỉ dạy, đỡ đầu cho Hồ Văn Cường thì cũng không thể kết nối được với nam ca sĩ trẻ.

Ca sĩ Ngọc Sơn đã có tin mới về Hồ Văn Cường, là gì mà khán giả thở phào? ảnh 2

Nhưng mới đây nhất, Ngọc Sơn thông qua trang cá nhân đã thông báo rằng anh mới liên lạc được với người thân của Hồ Văn Cường và mong khán giả hãy yên tâm. Thông báo này khiến cư dân mạng bớt hẳn lo lắng. Bởi nhiều người chỉ e ngại Hồ Văn Cường sẽ không chịu được áp lực dư luận, những lời chỉ trích mắng mỏ suốt những ngày qua mà hành động thiếu sáng suốt.

Ca sĩ Ngọc Sơn đã có tin mới về Hồ Văn Cường, là gì mà khán giả thở phào? ảnh 3

Ngọc Sơn thông báo tin vui khiến khán giả thở phào

Giờ đây, ai cũng mong ca sĩ Ngọc Sơn sẽ giúp đỡ Hồ Văn Cường trong sự nghiệp ca hát cũng như cuộc sống. Bởi Hồ Văn Cường còn rất trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm sống và rất cần có tiền bối đi trước chỉ bảo.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm