Ca sĩ Ngọc Sơn đã có tin mới về Hồ Văn Cường, là gì mà khán giả thở phào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xem ra ca sĩ Ngọc Sơn rất tâm huyết với hành trình giúp đỡ Hồ Văn Cường khi bỏ công tìm kiếm, liên lạc với con nuôi của Phi Nhung.  

Sau khi tang lễ của Phi Nhung được tổ chức xong xuôi, mọi ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường cũng dần hạ nhiệt khi nam ca sĩ đã nhận được đủ tiền thù lao và chuyển ra ngoài sống. Trước đó, Hồ Văn Cường cũng thông báo trao trả lại tài khoản Facebook, YouTube hay TikTok cho công ty quản lý cũ và hiện giờ không sử dụng mạng xã hội.

Ca sĩ Ngọc Sơn đã có tin mới về Hồ Văn Cường, là gì mà khán giả thở phào? ảnh 1

Hồ Văn Cường đang gần như biến mất khỏi showbiz.

Chính vì thế mà có nhiều người muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường cũng không biết làm thế nào để liên lạc được với anh. Ngay cả Thiêng Ngân, một người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung từng tiết lộ đã gọi điện nhiều lần mà không gặp được Hồ Văn Cường. Mới đây nhất, danh ca Ngọc Sơn khi có ý định chỉ dạy, đỡ đầu cho Hồ Văn Cường thì cũng không thể kết nối được với nam ca sĩ trẻ.

Ca sĩ Ngọc Sơn đã có tin mới về Hồ Văn Cường, là gì mà khán giả thở phào? ảnh 2

Nhưng mới đây nhất, Ngọc Sơn thông qua trang cá nhân đã thông báo rằng anh mới liên lạc được với người thân của Hồ Văn Cường và mong khán giả hãy yên tâm. Thông báo này khiến cư dân mạng bớt hẳn lo lắng. Bởi nhiều người chỉ e ngại Hồ Văn Cường sẽ không chịu được áp lực dư luận, những lời chỉ trích mắng mỏ suốt những ngày qua mà hành động thiếu sáng suốt.

Ca sĩ Ngọc Sơn đã có tin mới về Hồ Văn Cường, là gì mà khán giả thở phào? ảnh 3

Ngọc Sơn thông báo tin vui khiến khán giả thở phào

Giờ đây, ai cũng mong ca sĩ Ngọc Sơn sẽ giúp đỡ Hồ Văn Cường trong sự nghiệp ca hát cũng như cuộc sống. Bởi Hồ Văn Cường còn rất trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm sống và rất cần có tiền bối đi trước chỉ bảo.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.