K-biz ngày 15/5/2021:

Ca sĩ nhạc trot Kwon Do Woon công khai hạnh phúc bên người yêu đồng giới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đây là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của K-pop dám công khai xu hướng tính dục của bản thân.

Kwon Do Woon chia sẻ với truyền thông trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: “Tôi có tính cách rất trung thực, vì vậy, tôi không muốn che giấu bất cứ điều gì, đặc biệt là khi tôi phải đứng trước mọi người và tiết lộ tình trạng mối quan hệ của mình. Tôi muốn cho mọi người biết rằng, ngay cả sau khi công khai bản thân là gay, tôi vẫn đang sống một cuộc sống bình thường, giống như những người khác, và vì vậy tôi quyết định công khai mối quan hệ của mình”.

Ca sĩ nhạc trot Kwon Do Woon công khai hạnh phúc bên người yêu đồng giới ảnh 4

Nam ca sĩ thể hiện sự tôn trọng dành cho “nửa kia” khi xác nhận anh đã xin phép bạn trai kém mình 5 tuổi trước khi công khai mối quan hệ này: “Khi tôi hỏi em ấy liệu tôi có thể công khai mối quan hệ hay không, em ấy trả lời rằng việc có một mối quan hệ “lén lút” thậm chí còn khiến em ấy thấy bị xúc phạm và ghen tuông nhiều hơn’. Miễn là tôi không tiết lộ danh tính của em ấy (vì không phải là người nổi tiếng), thì em ấy sẽ rất biết ơn khi công khai chuyện tình yêu của chúng tôi”.

Hơn nữa, khi được hỏi về phản ứng của đối tác sau khi tin tức nổ ra, Kwon Do Woon tiếp lời: “Em ấy nói thật tuyệt khi trở thành trung tâm của những bài báo như thế này, bởi vì ‘nửa kia’ của mình là người của công chúng”.

Cuối cùng, Kwon Do Woon đã chia sẻ một chút về câu chuyện tình yêu của mình với người hâm mộ: “Có một số quán bar dành riêng cho những người đồng tính và tôi đã gặp em ấy tại một trong số những quán bar đó. Tôi là người chủ động xin số và tỏ tình trước. Và hiện chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu”.

Kwon Do Woon cũng tiết lộ kế hoạch phát hành album thứ 20 trong sự nghiệp của mình vào cuối mùa Hè này. Xin chúc mừng cặp đôi dễ thương và dũng cảm!

Ca sĩ nhạc trot Kwon Do Woon công khai hạnh phúc bên người yêu đồng giới ảnh 6

Nhân kỉ niệm 10 năm ra mắt vào ngày 6/10/2020, nam ca sĩ bày tỏ: “Tôi muốn cất tiếng nói về quyền của cộng đồng giới tính thiểu số và muốn mở ra cánh cửa mới để những nghệ sĩ khác trong ngành giải trí come out. Trong vai trò như là một cá nhân của công chúng của mình, tôi hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng LGBTQ.”

Sau đó, Kwon Do Woon cũng đăng lên Instagram với hashtag #Gay #CasĩnhạcTrot: “Tôi rất ngạc nhiên khi thấy một loạt bài báo về mình sáng nay. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn.”

Kwon Do Woon xuất hiện lần đầu với tư cách là thí sinh trong cuộc thi Sinh viên hát nhạc Trot quốc gia của TBS năm 2009, anh giành được tổng cộng 3 cúp bao gồm giải Nhất, giải Sáng tác và giải Người viết lời. Sau đó, anh tiếp tục phát hành album đầu tay vào năm 2010, tích cực quảng bá với tư cách ca sĩ nhạc trot. K-biz có rất ít ngôi sao dám mạnh mẽ công khai xu hướng tính dục của bản thân. 20 năm trước là Hong Seok Chun, 3 năm trước là ca sĩ trẻ Holland và mới nhất là Kwon Do Woon.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.