Các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn, 'kỳ lạ' lại trừ Hồ Văn Cường?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc Hồ Văn Cường vắng mặt trong dự án âm nhạc tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Mới đây, một trung tâm ca nhạc của người Việt tại Mỹ đã hé lộ một dự án âm nhạc để tưởng nhớ đến cố ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, họ sẽ mời ba ca sĩ trẻ: Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang sang Mỹ để cùng ghi hình và ghi âm một ca khúc về người mẹ nuôi đã khuất của mình. Hiện giờ, trung tâm này đang xúc tiến các thủ tục, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để đưa con nuôi của Phi Nhung bay sang Mỹ.

Các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn, 'kỳ lạ' lại trừ Hồ Văn Cường? ảnh 1

Tới đây, hẳn nhiều khán giả sẽ thắc mắc vì sao Hồ Văn Cường lại không được nhắc tên, dù anh cũng là ca sĩ và con nuôi của Phi Nhung giống như ba chị em Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang. Theo trung tâm này lý giải thì nhiều năm trước, Hồ Văn Cường từng hát cùng Phi Nhung trong một chương trình do họ tổ chức. Bởi vậy mà lần này, họ muốn tạo cơ hội để ba người con nuôi khác của Phi Nhung đi lưu diễn nước ngoài, lại trong một dịp rất đặc biệt và ý nghĩa.

Các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn, 'kỳ lạ' lại trừ Hồ Văn Cường? ảnh 2

Lời giải thích này đã xóa tan những nghi ngờ suy đoán của cư dân mạng rằng Hồ Văn Cường không được mời vì đã rời khỏi công ty quản lý của Phi Nhung cũng như vướng ồn ào tiền thù lao. Trước đó, khi rắc rối nảy sinh thì Thiêng Ngân từng tiết lộ rằng cô đã gọi điện cho Hồ Văn Cường nhiều lần mà không được, cho thấy quan hệ giữa các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung rất thân thiết.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm