Cái kết bất ngờ khi khán giả gọi thử tới số điện thoại xuất hiện trong “Tiệc trăng máu”

SVVN - Sau khi tiết lộ trang fanpage “Hương Thời Gian” của nhân vật Thu Quỳnh là có thật trên Facebook, êkíp “Tiệc trăng máu” tiếp tục mang đến bất ngờ khác cho khán giả thông qua số điện thoại xuất hiện trong phim.

Tiệc trăng máu là bộ phim điện ảnh Việt hot nhất hiện nay, không chỉ bởi tình tiết hài hước hấp dẫn và dàn diễn viên đỉnh của đỉnh mà còn vì êkíp rất khôn khéo “cài cắm” những chi tiết thú vị để có thể kéo lượt tương tác của khán giả. Nếu trước đây, khán giả không khỏi bất ngờ khi trang fanpage “Hương Thời Gian” của chị Thu Quỳnh là có thật trên Facebook thì vừa qua, Tiệc trăng máu tiếp tục đem đến một bất ngờ khác nữa.

Cái kết bất ngờ khi khán giả gọi thử tới số điện thoại xuất hiện trong “Tiệc trăng máu” ảnh 1 Số điện thoại đầu phim "Tiệc trăng máu" được êkíp tiết lộ là số thật, có thể nhận cuộc gọi được. 

Số điện thoại 0858861041 xuất hiện trong phân đoạn Quang (Hứa Vĩ Văn) gọi trêu chọc Linh (Kiều Minh Tuấn) là một số điện thoại có thật và có thể liên lạc được. Sau khi biết được thông tin “nóng hổi vừa thổi vừa nghe” này, nhiều khán giả đã nhanh tay gọi ngay số điện thoại trên và nhận được cái kết vô cùng bất ngờ.

Cái kết bất ngờ khi khán giả gọi thử tới số điện thoại xuất hiện trong “Tiệc trăng máu” ảnh 2

Ở bên kia đầu dây là giọng nói của hội “chị em mình thân lắm”: Nguyệt Ánh (Hồng Ánh) cùng Thu Quỳnh (Thu Trang). Chưa hết bất ngờ giọng nói của hai diễn viên phát ra từ điện thoại của mình, người nghe lại được một phen bối rối khi bị bác sĩ tâm lý, Nguyệt Ánh tra hỏi đối phương là ai. Thậm chí Nguyệt Ánh vẫn kiên quyết nói với người nghe: nếu là Minh (bạn trai của con gái) thì đừng gọi nữa. Nghe đến đoạn này, nhiều khán giả chắc hẳn đã phải phì cười khi nhớ lại các tình huống trong phim.

Cái kết bất ngờ khi khán giả gọi thử tới số điện thoại xuất hiện trong “Tiệc trăng máu” ảnh 3 Hơn 1.300 cuộc gọi đổ về số điện thoại trong phim và cái kết nghe giọng hội "chị em quá thân" Thu Trang - Hồng Ánh. 

Ngược lại với vẻ nghiêm trọng của Nguyệt Ánh, cuộc đối thoại của Thu Quỳnh với khán giả vô cùng hài hước khi cô không quên nhắn nhủ người nghe đừng bỏ lỡ phim Tiệc trăng máu vì đây là một tác phẩm “phim đỉnh, thoại hay”.

Dù chỉ là một bất ngờ dành tặng cho khán giả, đoàn làm phim đã rất khéo léo và thông minh khi xây dựng lên một cuộc đối thoại rất “drama” giữa hai nhân vật được chú ý nhất phim. Nhiều khán giả thú nhận họ rất thú vị vì nghe được giọng nói của người nổi tiếng qua điện thoại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm