‘Giai thoại’ showbiz Trung:

Cái kết ‘đắng ngắt’cho hai lần làm ‘tiểu tam’ của ‘Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lý Gia Hân có tới hai lần xen vào cuộc hôn nhân của người khác và đã thành công khi thế chỗ 'chính thất'. Nhưng cuộc sống làm dâu 'hào môn' của Lý Gia Hân không lung linh như cô đã từng hình dung.

Khi Hoa hậu Lý Gia Hân thông báo cô vừa trải qua cơn thập tử nhất sinh trong phòng cấp cứu, suýt chút nữa trở thành người thực vật thì không ít khán giả lại lên tiếng chỉ trích, mắng mỏ cô, thậm chí cho rằng đây là 'quả báo' mà Lý Gia Hân phải nhận.

Cái kết ‘đắng ngắt’cho hai lần làm ‘tiểu tam’ của ‘Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông’ ảnh 4

Lý do bởi trong quá khứ, Lý Gia Hân từng hai lần trở thành 'tiểu tam', cặp kè với các 'tỷ phú' đã có vợ. Nhân vật đầu tiên là 'đại gia' Lưu Loan Hùng hơn Lý Gia Hân tới 20 tuổi. Để chiều lòng 'Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông' mà Lưu Loan Hùng chấp nhận ly hôn vợ nhưng sau đó, chính ông bị Lý Gia Hân chia tay.

Cái kết ‘đắng ngắt’cho hai lần làm ‘tiểu tam’ của ‘Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông’ ảnh 5

Lý Gia Hân và Lưu Loan Hùng.

Rồi Lý Gia Hân tìm được bến đỗ mới là 'tỷ phú' Hứa Tấn Hanh tuy rằng 'nhân vật đình đám' này đang là chồng của Hà Siêu Quỳnh, con gái cưng của ông trùm sòng bạc Hà Hồng Sâm. Nhưng Lý Gia Hân không dễ gì từ bỏ một người đàn ông giàu có, quyền lực như Hứa Tấn Hanh nên đã khéo léo ép 'đại gia' này bỏ vợ để tổ chức một hôn lễ xa hoa, đưa cô trở thành 'chính thất'.

Cái kết ‘đắng ngắt’cho hai lần làm ‘tiểu tam’ của ‘Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông’ ảnh 6

Tuy đã trở thành vợ hợp pháp của Hứa Tấn Hanh nhưng Lý Gia Hân không được lòng bố chồng, cuộc hôn nhân vì thế cũng bị gia tộc nhà chồng xem nhẹ. Bằng chứng là bố chồng của Lý Gia Hân không hề để lại chút nào trong khối tài sản khổng lồ 124.000 tỷ đồng cho vợ chồng Lý Gia Hân, Hứa Tấn Hanh.

Cái kết ‘đắng ngắt’cho hai lần làm ‘tiểu tam’ của ‘Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông’ ảnh 7

Hiện giờ, hai vợ chồng sống trong biệt thự do bố chồng để lại, hằng tháng nhận tiền trợ cấp khoảng gần 6 tỷ đồng giống như các thành viên khác trong gia tộc họ Hứa. Tất nhiên, khoản tiền này đủ để Lý Gia Hân sống trong nhung lụa, không cần làm gì cũng giàu có xa hoa nhưng khán giả vẫn cho rằng kế hoạch 'làm dâu hào môn' của cô đã thất bại khi không được thừa kế tài sản.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.