Kbiz ngày 1/3/2021:

Chấn động “tâm thư” tiết lộ: Hyunjoo (cựu thành viên April) trở thành nạn nhân bị bắt nạt bởi chính các nữ Idol

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kbiz lại có thêm một bài đăng tố cáo bắt nạt, nhưng lần này cả thủ phạm lẫn nạn nhân bị bắt nạt đều là thần tượng và cùng thuộc một nhóm. 

Vào 28/2, Knet lại thêm một phen náo loạn có một tài khoản ẩn danh tự nhận là em trai của Hyunjoo, người này đã chụp cả sổ hộ khẩu (che tên) và đăng tải hình ảnh selfie cùng nữ thần thần tượng để chứng minh thân phận, đăng tải nội dung cáo buộc các thành viên nhóm APRIL đã tẩy chay và bắt nạt Hyunjoo dẫn đến cô nàng phải rời nhóm, thậm chí đau khổ muốn kết liễu mạng sống của chính mình.

Chấn động “tâm thư” tiết lộ: Hyunjoo (cựu thành viên April) trở thành nạn nhân bị bắt nạt bởi chính các nữ Idol ảnh 4 

Nội dung bài đăng như sau:

“Xin chào, tôi là em trai của cựu thành viên April- Hyunjoo.

Tôi luôn muốn tiết lộ sự thật từ nhiều năm trước, nhưng tôi đã kìm chế vì tương lai của Hyunjoo. Nhưng bây giờ, tôi nghĩ mình phải dũng cảm và lên tiếng, vì vậy tôi viết bài này.

Chị gái tôi được cho là đã rời nhóm April để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, nhưng điều đó không đúng. Chị đã bị tẩy chay và bắt nạt nghiêm trọng trong nhóm, dẫn đến chứng khó thở và rối loạn hoảng sợ. Tệ nhất là chị còn cố gắng tự kết liễu mạng sống của mình. Nghĩ lại những khoảng thời gian đó, trái tim tôi và bố mẹ như muốn vỡ nát.

Vì Hyunjoo sẽ rời nhóm  April, công ty đã gửi cho chị một bức thư, nói rằng hãy viết lý do rời đi là để tập trung vào diễn xuất. Vì vậy, chị ấy đã viết nó ra (thư tay).Vào thời điểm đó, ngay cả gia đình tôi cũng không biết chuyện. Mọi người đều nghĩ rằng đó thực sự là những gì chị ấy muốn làm, và đó là điều đúng đắn. Tuy nhiên, sau khi viết bức thư, chị tôi bị miêu tả cứ như là một thành viên phản bội nhóm vì lợi ích cá nhân, rồi chị trở thành nạn nhân của những bình luận ác ý khó hiểu. Chị cũng không nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào từ các thành viên  April. Thay vào đó, một số thành viên trong nhóm đã cười nhạo khi thấy mẹ chúng tôi đến thăm công ty. Cho đến tận bây giờ, Hyunjoo vẫn đang làm việc chăm chỉ. Vì vậy, tôi đã cố gắng kiềm chế, đề phòng nó sẽ làm tổn hại đến hình ảnh của chị ấy. Tôi công khai tất cả điều này bởi vì tôi không thể nhìn các thành viên April, những người đang sống tốt, cứ tiếp tục sống như thể họ không làm gì sai. Mặc dù tôi đang gặp khó khăn, thậm chí còn khó chịu và tức giận hơn nữa khi nghĩ về cảm giác mà chị mình gánh chịu. Tôi không muốn xem họ biểu diễn nữa. Tôi hy vọng họ ngừng xuất hiện trên truyền hình và gợi nhắc gia đình tôi về khoảng thời gian đó. Tôi không muốn thấy chị gái mình khổ sở nữa”.

Chấn động “tâm thư” tiết lộ: Hyunjoo (cựu thành viên April) trở thành nạn nhân bị bắt nạt bởi chính các nữ Idol ảnh 5  

Sau bài đăng này, một người nhận là bạn thân của Hyunjoo cũng lên tiếng, tố cáo tất cả các thành viên  April đều có hành vi bắt nạt với nữ thần tượng. Hyunjoo nằm trong đội hình gốc và ra mắt cùng với  April vào năm 2015. Nhưng bắt đầu từ giữa năm 2016, Hyunjoo bỗng nhiên biến mất khỏi tất cả các hoạt động nhóm và được phía công ty đưa ra thông báo cho sự vắng mặt này là vì “lý do sức khỏe”, đến cuối năm 2016, nữ thần tượng thông báo rời nhóm để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Năm 2018, Hyunjoo tham gia The Unit và lọt vào đội hình chiến thắng, được ra mắt với UNI.T, nhóm đã tan rã vào tháng Mười cùng năm. Sáng nay, DSP Media  đã đưa ra thông báo: "Chính Hyunjoo là người khăng khăng rời nhóm, không thể xác định được ai là thủ phạm, ai là nạn nhân trong thời điểm này, hiện công bố này đang gây nên một làn sóng phẫn nộ với cư dân mạng".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.