Chán làm 'nữ hoàng nội y', Ngọc Trinh sắp trở thành 'đả nữ' trong phim hành động?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dự án phim mới của 'nữ hoàng nội y' xem chừng rất hấp dẫn dưới lời quảng cáo của 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp.

Những năm vừa qua, Ngọc Trinh không chỉ nổi tiếng bằng những bộ ảnh táo bạo, nóng bỏng mà còn lấn sân đóng phim. Vòng eo 56, Vu quy đại náo đều có doanh thu 'khả quan', cho dù diễn xuất của Ngọc Trinh còn gây nhiều tranh cãi.

Chán làm 'nữ hoàng nội y', Ngọc Trinh sắp trở thành 'đả nữ' trong phim hành động? ảnh 1

Thậm chí mới đây, Ngọc Trinh còn khiến khán giả giật mình khi được đề cử "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại giải thưởng Ngôi sao Xanh, với vai chính trong phim Chị mẹ học yêu. Khi biết nhiều người phản đối đề cử của mình, Ngọc Trinh còn bình thản tâm sự: “Trinh biết là mình diễn xuất chưa tốt, đóng cũng chưa hay! Nhưng được đề cử thì Trinh xin nhận và rất cảm ơn ạ!".

Chán làm 'nữ hoàng nội y', Ngọc Trinh sắp trở thành 'đả nữ' trong phim hành động? ảnh 2

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp vừa mới hé lộ rằng, sang năm 2022 sẽ sản xuất một phim điện ảnh thuộc thể loại hành động. Phim dự kiến có tên Những thiên thần Venus, lấy cảm hứng từ Những thiên thần của Charlie và xoay quanh những cô gái sành điệu, thông minh và tài giỏi. Sau Tết Nguyên đán, Vũ Khắc Tiệp sẽ tiến hành tuyển vai nhưng chắc hẳn Ngọc Trinh sẽ đảm nhận vai chính.

Chán làm 'nữ hoàng nội y', Ngọc Trinh sắp trở thành 'đả nữ' trong phim hành động? ảnh 3

Thông báo của Vũ Khắc Tiệp khiến cho khán giả rất tò mò, không biết 'nữ hoàng nội y' sẽ thực hiện các cảnh hành động như thế nào. Nhất là khi Ngọc Trinh chăm sóc, giữ gìn sắc đẹp rất cẩn thận, trong khi đóng phim hành động khó tránh khỏi bầm dập, xây xước chân tay. Nhưng chắc hẳn, Những thiên thần Venus sẽ không thể thiếu những cảnh Ngọc Trinh diện nội y khoe đường cong 'tả xung hữu đột' giữa vòng vây kẻ xấu, cũng như những màn sải bước trong trang phục 'nóng bỏng'.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm