Chán làm 'thiên thần ngây thơ', Ngọc Trinh lại hóa 'nữ hoàng bóng tối' khoe ngực khủng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ ảnh mới của Ngọc Trinh đang khiến dân tình quan tâm vì lâu lắm rồi 'nữ hoàng nội y' mới khoe vóc dáng đầy đặn, quyến rũ như thế này.
Chán làm 'thiên thần ngây thơ', Ngọc Trinh lại hóa 'nữ hoàng bóng tối' khoe ngực khủng ảnh 1

Cách đây vài ngày, Ngọc Trinh vừa làm thiên thần trong sáng khi diện trang phục trắng tinh từ đầu đến chân, không quên mặc váy trắng ôm sát để khoe đường cong nóng bỏng.

Chán làm 'thiên thần ngây thơ', Ngọc Trinh lại hóa 'nữ hoàng bóng tối' khoe ngực khủng ảnh 2

Nhưng tới hôm nay, Ngọc Trinh mới khoe bạo hơn nhiều. Cô vẫn chọn tạo dáng bên chiếc gương sang chảnh nghe đồn có giá gần 300 triệu đồng, có thể đổi màu từ hồng rực rỡ sang tím mộng mơ như thế này.

Chán làm 'thiên thần ngây thơ', Ngọc Trinh lại hóa 'nữ hoàng bóng tối' khoe ngực khủng ảnh 3

'Nữ hoàng nội y' diện chiếc áo lửng cắt khoét vô cùng hiểm hóc để khoe trọn bầu ngực căng tròn. Quần mà cô chọn cũng táo bạo không kém với những đường hở khiến người khác giật mình.

Chán làm 'thiên thần ngây thơ', Ngọc Trinh lại hóa 'nữ hoàng bóng tối' khoe ngực khủng ảnh 4

Quả thực là Ngọc Trinh đã tăng cân kha khá nhưng vì thế mà vòng hông lại nở nang, vòng 1 đầy đặn hơn và đường cong cũng mềm mại hơn. Rất nhiều khán giả đã khen ngợi 'nữ hoàng nội y', cho rằng cô nên giữ nguyên cân nặng như hiện tại.

Chán làm 'thiên thần ngây thơ', Ngọc Trinh lại hóa 'nữ hoàng bóng tối' khoe ngực khủng ảnh 5

Có một thời gian, Ngọc Trinh bị giảm độ quyến rũ vì giảm cân quá đà khiến vòng 1 trứ danh như biến mất nhưng bây giờ, cô đã có da có thịt, vóc dáng đầy đặn nên nhìn hấp dẫn hơn trước rất nhiều.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm