Kết hôn ở tuổi 20, Tường San là người lấy chồng sớm nhất dàn Hoa hậu, Á hậu Việt

SVVN - Việc Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 kết hôn ở tuổi 20 đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mới đây, Tường San, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 bất ngờ thông báo chuẩn bị kết hôn. Năm nay Tường San mới 20 tuổi và mhư vậy là cô đã trở thành người lấy chồng sớm nhất trong số các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam.

Kết hôn ở tuổi 20, Tường San là người lấy chồng sớm nhất dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 2

Chồng sắp cưới của Tường San hơn cô 9 tuổi, làm việc trong ngành hàng không và hai người đã hẹn hò được hơn một năm. Cả hai gia đình đã quen biết nhau từ trước nên Tường San càng thêm tin tưởng khi quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi. Sau khi kết hôn, Á hậu sẽ chuyển vào TP. HCM sinh sống cùng chồng.

Kết hôn ở tuổi 20, Tường San là người lấy chồng sớm nhất dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 3 Tường San từng lộ nhẫn đính hôn từ nhiều tháng trước

Khi biết tin này, nhiều người thắc mắc việc Tường San vẫn đang là Á hậu đương nhiệm, cuộc thi Miss World Vietnam kế tiếp vẫn còn chưa tổ chức thì có được phép kết hôn hay không. Tường San đã giải thích rằng cô đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế (Hoa hậu quốc tế 2019) nên kết hôn vào lúc này cũng không ảnh hưởng gì đến ngôi vị.

Kết hôn ở tuổi 20, Tường San là người lấy chồng sớm nhất dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 4

Thêm vào đó, Tường San sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để vẫn tham gia các hoạt động thiện nguyện, những nhiệm vụ cần thiết của một Á hậu. Sau khi giành ngôi Á hậu 2, Tường San ít xuất hiện trong các sự kiện showbiz mà tập trung học nên việc cô kết hôn sớm đã làm nhiều người rất ngạc nhiên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm