Kết hôn ở tuổi 20, Tường San là người lấy chồng sớm nhất dàn Hoa hậu, Á hậu Việt

SVVN - Việc Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 kết hôn ở tuổi 20 đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mới đây, Tường San, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 bất ngờ thông báo chuẩn bị kết hôn. Năm nay Tường San mới 20 tuổi và mhư vậy là cô đã trở thành người lấy chồng sớm nhất trong số các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam.

Kết hôn ở tuổi 20, Tường San là người lấy chồng sớm nhất dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 2

Chồng sắp cưới của Tường San hơn cô 9 tuổi, làm việc trong ngành hàng không và hai người đã hẹn hò được hơn một năm. Cả hai gia đình đã quen biết nhau từ trước nên Tường San càng thêm tin tưởng khi quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi. Sau khi kết hôn, Á hậu sẽ chuyển vào TP. HCM sinh sống cùng chồng.

Kết hôn ở tuổi 20, Tường San là người lấy chồng sớm nhất dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 3 Tường San từng lộ nhẫn đính hôn từ nhiều tháng trước

Khi biết tin này, nhiều người thắc mắc việc Tường San vẫn đang là Á hậu đương nhiệm, cuộc thi Miss World Vietnam kế tiếp vẫn còn chưa tổ chức thì có được phép kết hôn hay không. Tường San đã giải thích rằng cô đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế (Hoa hậu quốc tế 2019) nên kết hôn vào lúc này cũng không ảnh hưởng gì đến ngôi vị.

Kết hôn ở tuổi 20, Tường San là người lấy chồng sớm nhất dàn Hoa hậu, Á hậu Việt ảnh 4

Thêm vào đó, Tường San sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để vẫn tham gia các hoạt động thiện nguyện, những nhiệm vụ cần thiết của một Á hậu. Sau khi giành ngôi Á hậu 2, Tường San ít xuất hiện trong các sự kiện showbiz mà tập trung học nên việc cô kết hôn sớm đã làm nhiều người rất ngạc nhiên.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.