Chiếc gương 200 triệu đồng bị nghi là đồ nhái, Ngọc Trinh giải thích sao đây?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nổi tiếng là người đẹp chơi hàng hiệu nhưng Ngọc Trinh sẽ giải thích thế nào về xuất xứ chiếc gương đắt giá mà cô hay khoe?
Chiếc gương 200 triệu đồng bị nghi là đồ nhái, Ngọc Trinh giải thích sao đây? ảnh 1

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh thường xuyên khoe ảnh chụp trước chiếc gương có những đường lượn sóng mềm mại màu tím hồng vô cùng nổi bật. 'Nữ hoàng nội y' còn gắn thẻ tên hãng sản xuất chiếc gương này, như một cách khẳng định xuất xứ hàng hiệu của nó.

Chiếc gương 200 triệu đồng bị nghi là đồ nhái, Ngọc Trinh giải thích sao đây? ảnh 2

Trước đó, nhiều ngôi sao Hàn Quốc từng khoe hình chụp với chiếc gương có kiểu dáng tương tự như của Ngọc Trinh nên khán giả nhanh chóng biết đây là sản phẩm của một hãng đồ nội thất của Ý, giá cả dao động từ 200 đến 300 triệu đồng. Chính vì thế mà khán giả càng trầm trồ trước độ 'chịu chơi' của Ngọc Trinh.

Chiếc gương 200 triệu đồng bị nghi là đồ nhái, Ngọc Trinh giải thích sao đây? ảnh 3
Chiếc gương 200 triệu đồng bị nghi là đồ nhái, Ngọc Trinh giải thích sao đây? ảnh 4

Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra nghi ngờ vì chiếc gương mà Ngọc Trinh khoe có màu sắc hơi rực rỡ, hệ thống đèn chiếu không giống lắm với gương mà Lisa hay Jisoo sử dụng. Trên các trang bán hàng trực tuyến của Trung Quốc cũng bán những chiếc gương kiểu ấy với giá rẻ hơn nhiều lần mẫu gốc (nhưng cũng từ 20 đến 40 triệu đồng, vẫn là mức giá cao không tưởng so với một tấm gương lớn thông thường).

Chiếc gương 200 triệu đồng bị nghi là đồ nhái, Ngọc Trinh giải thích sao đây? ảnh 5

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn công ty đại diện cho thương hiệu sản xuất gương đã khẳng định rằng họ chưa từng nhận đơn đặt hàng của Ngọc Trinh, và cũng không sản xuất mẫu gương có màu sắc khác lạ như vậy. Thông tin này càng khiến nhiều người cho rằng 'nữ hoàng nội y' đang dùng gương nhái và không biết Ngọc Trinh sẽ phản hồi ra sao?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm