‘Choáng nảy người’ với mức thù lao ‘trên trời’ mà Hồ Văn Cường nhận được hiện nay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hồ Văn Cường hiện giờ đã đi hát trở lại dưới sự hỗ trợ của 'bầu' Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn. Chắc hẳn ai cũng tò mò về mức thù lao mà nam ca sĩ nhận được hiện nay.

Chuyện thù lao của Hồ Văn Cường vẫn là đề tài gây tò mò. Bởi khi ca sĩ Phi Nhung còn sống, cô quản lý toàn bộ thù lao của cậu con trai nuôi. Mãi đến khi Phi Nhung qua đời, công ty quản lý mới hoàn trả khoản tiền này cho Hồ Văn Cường nhưng nó vẫn là một điều bí mật chỉ hai bên biết với nhau.

‘Choáng nảy người’ với mức thù lao ‘trên trời’ mà Hồ Văn Cường nhận được hiện nay ảnh 1

Hiện giờ, sau thời gian nghỉ ngơi thì Hồ Văn Cường bắt đầu trở lại sân khấu âm nhạc và được 'bầu' Thụy cùng ca sĩ Ngọc Sơn hỗ trợ rất nhiều. Ngọc Sơn không chỉ nhận đào tạo Hồ Văn Cường về kỹ thuật thanh nhạc mà còn muốn chỉ bảo nam ca sĩ trẻ về cách đối nhân xử thế, cách sống sao cho trọn nghĩa vẹn tình. Trong mắt Ngọc Sơn thì Hồ Văn Cường là chàng trai ngoan ngoãn, dễ bảo.

‘Choáng nảy người’ với mức thù lao ‘trên trời’ mà Hồ Văn Cường nhận được hiện nay ảnh 2

Đặc biệt, Ngọc Sơn còn tiết lộ mỗi show diễn hiện nay, Hồ Văn Cường nhận được thù lao lên đến 200 triệu đồng. Mọi văn bản hợp đồng đều có thông tin rõ ràng và nhờ vậy, cuộc sống của gia đình Hồ Văn Cường đã tốt hơn trước rất nhiều. Ngọc Sơn cũng cho rằng, hỗ trợ Hồ Văn Cường có sự nghiệp vững chắc là cách tốt nhất để giúp cậu.

‘Choáng nảy người’ với mức thù lao ‘trên trời’ mà Hồ Văn Cường nhận được hiện nay ảnh 3

Tuy rất mừng vì Hồ Văn Cường có thù lao cao, có thể cải thiện cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng. số tiền này thật khó tin. Bởi Hồ Văn Cường không phải ca sĩ hạng A, mới đi hát trở lại sau rất nhiều biến cố, sân khấu hiện giờ vẫn chưa sôi động nhưng Hồ Văn Cường lại có mức thù lao rất cao so với mặt bằng chung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm