‘Choáng nảy người’ với mức thù lao ‘trên trời’ mà Hồ Văn Cường nhận được hiện nay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hồ Văn Cường hiện giờ đã đi hát trở lại dưới sự hỗ trợ của 'bầu' Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn. Chắc hẳn ai cũng tò mò về mức thù lao mà nam ca sĩ nhận được hiện nay.

Chuyện thù lao của Hồ Văn Cường vẫn là đề tài gây tò mò. Bởi khi ca sĩ Phi Nhung còn sống, cô quản lý toàn bộ thù lao của cậu con trai nuôi. Mãi đến khi Phi Nhung qua đời, công ty quản lý mới hoàn trả khoản tiền này cho Hồ Văn Cường nhưng nó vẫn là một điều bí mật chỉ hai bên biết với nhau.

‘Choáng nảy người’ với mức thù lao ‘trên trời’ mà Hồ Văn Cường nhận được hiện nay ảnh 1

Hiện giờ, sau thời gian nghỉ ngơi thì Hồ Văn Cường bắt đầu trở lại sân khấu âm nhạc và được 'bầu' Thụy cùng ca sĩ Ngọc Sơn hỗ trợ rất nhiều. Ngọc Sơn không chỉ nhận đào tạo Hồ Văn Cường về kỹ thuật thanh nhạc mà còn muốn chỉ bảo nam ca sĩ trẻ về cách đối nhân xử thế, cách sống sao cho trọn nghĩa vẹn tình. Trong mắt Ngọc Sơn thì Hồ Văn Cường là chàng trai ngoan ngoãn, dễ bảo.

‘Choáng nảy người’ với mức thù lao ‘trên trời’ mà Hồ Văn Cường nhận được hiện nay ảnh 2

Đặc biệt, Ngọc Sơn còn tiết lộ mỗi show diễn hiện nay, Hồ Văn Cường nhận được thù lao lên đến 200 triệu đồng. Mọi văn bản hợp đồng đều có thông tin rõ ràng và nhờ vậy, cuộc sống của gia đình Hồ Văn Cường đã tốt hơn trước rất nhiều. Ngọc Sơn cũng cho rằng, hỗ trợ Hồ Văn Cường có sự nghiệp vững chắc là cách tốt nhất để giúp cậu.

‘Choáng nảy người’ với mức thù lao ‘trên trời’ mà Hồ Văn Cường nhận được hiện nay ảnh 3

Tuy rất mừng vì Hồ Văn Cường có thù lao cao, có thể cải thiện cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng. số tiền này thật khó tin. Bởi Hồ Văn Cường không phải ca sĩ hạng A, mới đi hát trở lại sau rất nhiều biến cố, sân khấu hiện giờ vẫn chưa sôi động nhưng Hồ Văn Cường lại có mức thù lao rất cao so với mặt bằng chung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.