'Mất tích' suốt 5 tháng, cựu thành viên IZ*ONE 'trúng ngay lời đồn sét đánh'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lời đồn về việc Chaewon 'mất tích' suốt 5 tháng qua đang gây 'râm ran' cộng đồng mạng.

Sau khi IZ*ONE tan rã vào tháng 4/2021, các thành viên đều nhanh chóng có những động thái tiếp theo và tập trung cho các hoạt động solo hoặc nhóm mới. Như Jang Wonyoung và Ahn Yujin đã ra mắt thành công cùng IVE, Sakura liên tục tham gia quảng cáo cho các nhãn hàng, cũng như chụp hình tạp chí, cô nàng Minju trở thành MC cố định của Music Core hay “Mỹ nhân mặt đơ” Kang Hyewon cũng bắt đầu tham gia diễn xuất và thậm chí 'kết hôn ảo' cùng Daehwi (AB6IX)…

'Mất tích' suốt 5 tháng, cựu thành viên IZ*ONE 'trúng ngay lời đồn sét đánh' ảnh 5

Tân binh 'khủng long' IVE.

'Mất tích' suốt 5 tháng, cựu thành viên IZ*ONE 'trúng ngay lời đồn sét đánh' ảnh 6
'Mất tích' suốt 5 tháng, cựu thành viên IZ*ONE 'trúng ngay lời đồn sét đánh' ảnh 7
'Mất tích' suốt 5 tháng, cựu thành viên IZ*ONE 'trúng ngay lời đồn sét đánh' ảnh 8
Sakura, Minju , Kang Hyewon đều bận rộn với các dự án cá nhân.

Trong khi đó, lại có một thành viên bỏ lỡ 'thời điểm vàng' – đó chính là Chaewon. Cô nàng không có bất cứ một động thái nào trong 5 tháng qua, dù là hoạt động trước truyền thông hay tương tác với fan hâm mộ qua mạng xã hội. Sở dĩ gọi thời gian sau tan rã là 'thời điểm vàng' vì lúc này công chúng vẫn chưa quên mặt và thậm chí là dành sự chú ý cực lớn đến các thành viên. Hầu hết thành viên đều tận dụng thời điểm này để bắt đầu một chặng đường mới.

'Mất tích' suốt 5 tháng, cựu thành viên IZ*ONE 'trúng ngay lời đồn sét đánh' ảnh 9

Chaewon 'mất tích' suốt 5 tháng qua.

Lần cuối cùng truyền thông nhắc đến 'nữ thần tượng' là vào giữa năm 2021, khi có tin đồn Chaewon đã kết thúc hợp đồng với Woolim Entertainment và 'đầu quân' cho HYBE. Cô được cho là sẽ có mặt trong nhóm nhạc nữ mới của HYBE cùng với thành viên Sakura. Tuy nhiên sau đó, cả phía Chaewon và HYBE đều lên tiếng với phát ngôn: “Chưa có bất kỳ quyết định đưa ra tại thời điểm này”, bỏ ngỏ câu chuyện “đi hay ở” của Chaewon với công chúng.

'Mất tích' suốt 5 tháng, cựu thành viên IZ*ONE 'trúng ngay lời đồn sét đánh' ảnh 10

Lần cuối cùng Chaewon cập nhập tài khoản Instagram cũng đã từ tháng Tám năm ngoái.

Trước sự 'mất tích' bí ẩn này, cư dân mạng đồn đoán có khả năng cao 'nữ thần tượng' đang đi “tân trang nhan sắc” chăng: “Chắc đi điều chỉnh dài hạn (điều chỉnh dài hạn = phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ)”; “ Vốn dĩ em này cũng không hay giao lưu với fan. Lặn mất tăm 5 tháng hay gì thì cũng phải bồi thường cho nạn nhân của vụ gian lận đấy nhé”; “Không phải đang đi sửa mũi đấy chứ?”; “Bạn tôi là fan của em này và nó bảo nó chán nản lắm rồi vì chẳng có tin gì. Em này cũng nhiều fan đấy nhưng im hơi lặng tiếng suốt 5 tháng thì fan cũng mệt”…

'Mất tích' suốt 5 tháng, cựu thành viên IZ*ONE 'trúng ngay lời đồn sét đánh' ảnh 11

Chaewon là một trong những thành viên IZ*ONE bị nghi 'gian lận' phiếu bầu.

Chaewon sinh năm 2000 và được ra mắt trong IZ*ONE với thứ hạng 10/12 chung cuộc Produce 48. Cô được đánh giá là một trong số những dancer và vocal nổi trội trong nhóm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm