Chồng sắp cưới của bạn gái cũ Hyun Bin có địa vị không phải dạng vừa

SVVN - Sau khi Kang So Ra, bạn gái cũ của Hyun Bin thông báo sắp kết hôn thì mọi thông tin về chồng chưa cưới của cô đều được khán giả hết sức tò mò.

Mới đây, bạn gái cũ của Hyun Bin là nữ diễn viên Kang So Ra thông qua công ty đại diện đã bất ngờ thông báo kế hoạch kết hôn. Theo dự định ban đầu, Kang So Ra và bạn trai sẽ tổ chức hôn lễ long trọng vào ngày 29/8 nhưng vì dịch COVID-19 đang bùng phát, Hàn Quốc vẫn đang trong giai đoạn giãn cách xã hội nên hai người chỉ làm một bữa tiệc nhỏ có thành viên gia đình hai bên tham gia mà thôi.

Chồng sắp cưới của bạn gái cũ Hyun Bin có địa vị không phải dạng vừa ảnh 4

Tuy cô muốn giữ kín thông tin về chồng sắp cưới vì anh không phải người trong ngành giải trí nhưng vẫn bị các trang tin điều tra được một vài điều cơ bản. Theo như báo chí xứ Hàn tiết lộ thì chồng tương lai của Kang So Ra là giám đốc một bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc. Anh năm nay 35 tuổi, có ngoại hình cao ráo nổi bật rất xứng đôi với Kang So Ra. Trong mắt đồng nghiệp, đây là một bác sĩ tài năng, có tính cách ấm áp thân thiện rất đáng mến.

Chồng sắp cưới của bạn gái cũ Hyun Bin có địa vị không phải dạng vừa ảnh 7

Bởi Kang So Ra giữ kín chuyện hẹn hò nên khán giả rất bất ngờ khi nghe tin cô kết hôn. Nhưng sau khi nghe Kang So Ra tâm sự “Tôi đã gặp được một người tuyệt vời, chàng trai mà tôi muốn đi cùng trong suốt quãng đời còn lại” thì mọi người đều chúc cô thật hạnh phúc. Trước đó, Kang So Ra mới chỉ công khai hẹn hò với Hyun Bin nhưng cả hai chia tay từ đầu năm 2017.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.