Chồng sắp cưới của bạn gái cũ Hyun Bin có địa vị không phải dạng vừa

SVVN - Sau khi Kang So Ra, bạn gái cũ của Hyun Bin thông báo sắp kết hôn thì mọi thông tin về chồng chưa cưới của cô đều được khán giả hết sức tò mò.

Mới đây, bạn gái cũ của Hyun Bin là nữ diễn viên Kang So Ra thông qua công ty đại diện đã bất ngờ thông báo kế hoạch kết hôn. Theo dự định ban đầu, Kang So Ra và bạn trai sẽ tổ chức hôn lễ long trọng vào ngày 29/8 nhưng vì dịch COVID-19 đang bùng phát, Hàn Quốc vẫn đang trong giai đoạn giãn cách xã hội nên hai người chỉ làm một bữa tiệc nhỏ có thành viên gia đình hai bên tham gia mà thôi.

Chồng sắp cưới của bạn gái cũ Hyun Bin có địa vị không phải dạng vừa ảnh 4

Tuy cô muốn giữ kín thông tin về chồng sắp cưới vì anh không phải người trong ngành giải trí nhưng vẫn bị các trang tin điều tra được một vài điều cơ bản. Theo như báo chí xứ Hàn tiết lộ thì chồng tương lai của Kang So Ra là giám đốc một bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc. Anh năm nay 35 tuổi, có ngoại hình cao ráo nổi bật rất xứng đôi với Kang So Ra. Trong mắt đồng nghiệp, đây là một bác sĩ tài năng, có tính cách ấm áp thân thiện rất đáng mến.

Chồng sắp cưới của bạn gái cũ Hyun Bin có địa vị không phải dạng vừa ảnh 7

Bởi Kang So Ra giữ kín chuyện hẹn hò nên khán giả rất bất ngờ khi nghe tin cô kết hôn. Nhưng sau khi nghe Kang So Ra tâm sự “Tôi đã gặp được một người tuyệt vời, chàng trai mà tôi muốn đi cùng trong suốt quãng đời còn lại” thì mọi người đều chúc cô thật hạnh phúc. Trước đó, Kang So Ra mới chỉ công khai hẹn hò với Hyun Bin nhưng cả hai chia tay từ đầu năm 2017.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm