Chưa có kế hoạch sinh con nhưng Trấn Thành - Hari Won đã tính chuyện dạy con

SVVN - Chưa sinh con nhưng Trấn Thành - Hari Won đã sẵn sàng cho hành trình làm cha mẹ và nam MC tin rằng mình có thể trở thành một người cha tốt.

Tuy kết hôn đã hơn ba năm nhưng hai vợ chồng Hari Won - Trấn Thành vẫn chưa sinh con. Hari Won từng giải thích rằng sức khỏe cô không tốt nên chưa sẵn sàng để mang thai. Bản thân Trấn Thành cùng quan điểm với vợ, tin rằng chỉ nên sinh con khi đã đảm bảo sức khỏe tốt để em bé được chào đời trong điều kiện tốt nhất.

Chưa có kế hoạch sinh con nhưng Trấn Thành - Hari Won đã tính chuyện dạy con ảnh 5

Cả hai vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đều rất yêu trẻ con nên rất thích tham gia các chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi bởi họ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá về cách dạy con. Trấn Thành tin rằng mỗi trẻ em sinh ra đều có tài năng khác nhau nhưng cha mẹ đôi khi không đủ kiên nhẫn hoặc không đủ thời gian để đầu tư phát triển khả năng của bé.

Trấn Thành tâm sự: “Tôi từng đồng hành với các bạn nhỏ ở nhiều chương trình khác nhau. Mỗi lần các bé tâm sự, khóc với tôi là tôi thấy hạnh phúc vô cùng. Bởi tôi nhận ra mình có thể trở thành người bạn của các bé. Bởi vậy mà tôi tin trong tương lai, mình sẽ là một người cha tốt".

Chưa có kế hoạch sinh con nhưng Trấn Thành - Hari Won đã tính chuyện dạy con ảnh 6

Còn Hari Won lại cho rằng, cô sẽ là một bà mẹ nghiêm khắc trong hành trình giáo dục con cái. Với cô, điều quan trọng nhất khi dạy con là các em bé phải ngoan ngoãn, lễ phép. Và nếu sau này con có muốn đi theo con đường nghệ thuật thì Hari Won cũng sẵn sàng ủng hộ con.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm