Chương trình 'tuyển Idol sinh tồn khốc liệt nhất' sắp ra 'lò', K-net bật chế độ 'hóng' cao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quyết không để tụt lùi trước xu hướng sản xuất những chương trình tuyển chọn thần tượng của những đài lớn khác, MBC đã khởi động dự án Wild Idol của riêng mình. Nhưng mà mọi thứ đang nằm ngoài dự đoán, khi vấp phải tâm lý 'sính ngoại hình' của cộng đồng mạng. 

Wild Idol không chỉ đào tạo ra những thần tượng với các kỹ năng hát và nhảy mà còn huấn luyện họ trở thành cá nhân có thể lực và trí lực mạnh mẽ. Những thí sinh tham gia sẽ phải ở trong một môi trường hoang dã để đánh thức bản năng sinh tồn mạnh mẽ nhất. Họ phải thành lập ra các đội của riêng mình trong suốt cuộc thi, và quá trình này sẽ được ghi lại dưới hình thức một show thực tế.

Chương trình 'tuyển Idol sinh tồn khốc liệt nhất' sắp ra 'lò', K-net bật chế độ 'hóng' cao ảnh 4

Tập đầu tiên của Wild Idol sẽ được lên sóng trong tháng 9.

“Người năng lực” Kim Jong Kook xác nhận trở thành MC cho chương trình. Ban giảm khảo Wild Idol gồm: Cha Tae Hyun, Lee Sun Bin, Sunggyu (INFINITE), Yujeong (Brave Girls) và Lee Hyun Yi.

Chương trình 'tuyển Idol sinh tồn khốc liệt nhất' sắp ra 'lò', K-net bật chế độ 'hóng' cao ảnh 5

Với cách khai thác mới lạ, Wild Idol nhận được sự đón chờ lớn từ phía khán giả. Những hình ảnh đầu tiên của dàn thí sinh đã được tiết lộ, nhưng phản ứng của cư dân mạng lại không mấy tích cực.

Chương trình 'tuyển Idol sinh tồn khốc liệt nhất' sắp ra 'lò', K-net bật chế độ 'hóng' cao ảnh 6

“Nói thế này với những đứa trẻ còn chưa ra mắt thì hơi ác nhưng idol mà các em... sao ngoại hình lại... Haizzz...”, “Ummm... Được chọn dựa trên năng khiếu thể thao à...?”, “Khuyên thật sự thì kiểu khuôn mặt này các em nên đi làm diễn viên thì hợp hơn là thần tượng đó”… Vô số những lời “ngán ngẩm” được để lại ở phần bình luận trên các diễn đàn về ngoại hình dàn thí sinh mới.

Chương trình 'tuyển Idol sinh tồn khốc liệt nhất' sắp ra 'lò', K-net bật chế độ 'hóng' cao ảnh 7

Trông chẳng khác gì mấy thằng bạn cùng lớp cả”, “Trông bình thường quá đi mất, chưa đủ để trở thành thần tượng đâu”, “Có lẽ Soo Man đã thầu hết mấy em đẹp trai rồi nên chẳng còn ai nữa... Gì đây không biết”, “Nói thế này thì cũng thật sai trái nhưng làm thần tượng thì phải có nhan sắc chứ”…

Chương trình 'tuyển Idol sinh tồn khốc liệt nhất' sắp ra 'lò', K-net bật chế độ 'hóng' cao ảnh 8
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm