Chuyện gì khiến nữ diễn viên phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi bật khóc khi hội ngộ giọng ca đình đám Thu Phương?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ diễn viên Tú Vi gây xôn xao với màn chào hỏi 'đầy nước mắt' bên đàn chị Thu Phương. Đây là lần hiếm hoi Tú Vi bày tỏ sự ngưỡng mộ cho giọng ca "Đêm nằm mơ phố".

Có lẽ vì còn bỡ ngỡ trong suốt tập đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, nên Tú Vi khá rụt rè so với các chị đẹp khác. Tuy không sôi nổi như Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, nhưng cô nàng vẫn khiến khán giả thích thú với những khoảnh khắc ngơ ngác lúc bước vào phòng son, hay những câu nói hồn nhiên, ngây thơ của mình.

Chuyện gì khiến nữ diễn viên phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi bật khóc khi hội ngộ giọng ca đình đám Thu Phương? ảnh 1

Trong phòng hội ngộ, Tú Vi đã bật khóc khi được gặp thần tượng của cô từ rất lâu - ca sĩ Thu Phương. Nữ diễn viên Cổng Mặt trời cho biết, cô đã nghe nhạc của Thu Phương từ năm 12 - 13 tuổi cho đến tận hôm nay.

Chuyện gì khiến nữ diễn viên phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi bật khóc khi hội ngộ giọng ca đình đám Thu Phương? ảnh 2

“Không có từ nào diễn tả cảm xúc của tôi bây giờ được cả. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày được hội ngộ chị Thu Phương, người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ”, Tú Vi nghẹn ngào.

Chuyện gì khiến nữ diễn viên phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi bật khóc khi hội ngộ giọng ca đình đám Thu Phương? ảnh 3

Với hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, Tú Vi đã có cho mình “gia tài” phim ảnh lên đến hàng chục tác phẩm lớn nhỏ như: Cổng Mặt trời, Gạo nếp gạo tẻ 2, Trang trại hoa hồng

Chuyện gì khiến nữ diễn viên phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi bật khóc khi hội ngộ giọng ca đình đám Thu Phương? ảnh 4

Nhưng với mong muốn khám phá bản thân, việc tham gia chương trình lần này giúp cô làm quen được nhiều người hơn, được học hỏi từ các tiền bối và trải nghiệm nhiều nhất có thể trong hành trình mới.

Chuyện gì khiến nữ diễn viên phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi bật khóc khi hội ngộ giọng ca đình đám Thu Phương? ảnh 5

Trang Pháp nhận lời trở lại trong show truyền hình, vì cô cho rằng, đây thời điểm thích hợp nhất để bản thân sống đúng với những gì mình yêu thích mà không có bất cứ áp lực tâm lý nào. Giọng ca này chia sẻ, cô đã rất quyết liệt theo đuổi đam mê, dù không được ba mẹ ủng hộ theo con đường âm nhạc.

Chuyện gì khiến nữ diễn viên phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi bật khóc khi hội ngộ giọng ca đình đám Thu Phương? ảnh 6

Quay trở lại ánh đèn sân khấu sau thời gian dài tập trung cho công việc sáng tác nhạc và đứng đằng sau các dự án của đồng nghiệp, Trang Pháp khẳng định vẫn giữ được lửa nghề như ngày đầu.

Chuyện gì khiến nữ diễn viên phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi bật khóc khi hội ngộ giọng ca đình đám Thu Phương? ảnh 7

“Trong lúc tôi chuẩn bị album kỷ niệm 10 năm sự nghiệp, tôi nhận được lời mời từ chương trình. Tôi không chần chừ mà đồng ý ngay, vì tôi tin đây chính là cái duyên để mình được cống hiến cho khán giả", nữ ca sĩ chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm