Chuyện hôn nhân của Lệ Quyên lại gây chú ý vì hành động bất thường của người trong cuộc

SVVN - Những hành động gần đây của Lệ Quyên và chồng càng khiến khán giả cho rằng hôn nhân của hai người đang gặp trục trặc.

Cách đây vài tháng, tin đồn hôn nhân của Lệ Quyên gặp trục trặc đã bắt đầu nảy sinh khi khán giả bắt gặp cô đi cùng diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu. Tuy nhiên, cả Lệ Quyên và chồng đại gia đều giữ im lặng trước mọi lời đồn thổi, không lên tiếng phủ nhận cũng chẳng tiết lộ điều gì khiến mọi chuyện dần chìm vào im lặng.

Chuyện hôn nhân của Lệ Quyên lại gây chú ý vì hành động bất thường của người trong cuộc ảnh 3 Lâu rồi Lệ Quyên và chồng không xuất hiện cạnh nhau.

Mới đây, trong một sự kiện thời trang thì khán giả hết sức bất ngờ khi cả Lệ Quyên và chồng đều tham dự nhưng không hề tương tác với nhau. Hai người đi riêng lẻ và né tránh nhau bằng cách mỗi người đều đứng ở một góc riêng biệt, ngay cả khi vào khán phòng xem biểu diễn cũng ngồi cách xa nhau. Hành động lạ này khiến khán giả không khỏi đặt dấu hỏi vì nếu là một cặp vợ chồng đang chung sống bình thường, hà cớ gì Lệ Quyên và chống lại đối xử với nhau như người không quen biết?

Chuyện hôn nhân của Lệ Quyên lại gây chú ý vì hành động bất thường của người trong cuộc ảnh 4 Cùng tham dự sự kiện thời trang nhưng hai người lại đi riêng biệt.

Thêm nữa, sau đó thì Lệ Quyên lại bị bắt gặp sánh đôi cùng Lâm Bảo Châu. Nam diễn viên trẻ đã đến đón Lệ Quyên khi cô hoàn tất công việc rồi hai người cùng đi ăn rất vui vẻ. Lâm Bảo Châu đã tham gia một số MV ca nhạc và sẽ đóng cặp cùng Lệ Quyên trong dự án sắp tới của cô. Tuy nhiên, việc Lâm Bảo Châu nhiều lần bị bắt gặp đi cùng Lệ Quyên vẫn khiến netizen cho rằng mối quen hệ này đặc biệt hơn đồng nghiệp đơn thuần.

Chuyện hôn nhân của Lệ Quyên lại gây chú ý vì hành động bất thường của người trong cuộc ảnh 5 Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Tuy nhiên Lệ Quyên đã từng nói rằng, cô sẽ không tiết lộ chuyện cá nhân, nên sẽ rất khó để nhận được câu trả lời rõ ràng từ nữ ca sĩ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm