Chuyện ngược đời: Là nhóm nữ nhưng BLACKPINK lại được fan hỏi thăm bao giờ… xuất ngũ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tất cả là vì lý do này, tưởng đơn giản mà làm 'chao đảo' cộng đồng mạng.

Đã một thời gian dài kể từ khi BLACKPINK quảng bá với tư cách là một nhóm, người hâm mộ đang trở nên mất kiên nhẫn khi họ muốn thấy nhóm quảng bá cùng nhau một lần nữa, hay ít nhất là cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc.

Trên thực tế, BLACKPINK đã phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp, The Album, vào tháng 10/2020 và tổ chức buổi concert online đầu tiên, The Show, vào tháng 1/2021. Và sau đó, các thành viên đều hoạt động solo trong cả năm 2021, với việc Jennie mở kênh YouTube của mình và tập trung vào các hoạt động thời trang, Rose và Lisa phát hành album solo riêng và Jisoo tham gia bộ phim truyền hình Snowdrop.

Chuyện ngược đời: Là nhóm nữ nhưng BLACKPINK lại được fan hỏi thăm bao giờ… xuất ngũ? ảnh 4
Theo cuộc khảo sát gần đây thì người hâm mộ muốn được nhận đồ từ nữ thần tượng Jisoo (BLACKPINK) nhất.
Chuyện ngược đời: Là nhóm nữ nhưng BLACKPINK lại được fan hỏi thăm bao giờ… xuất ngũ? ảnh 5

MV 'LaLisa' của Lisa vượt 400 triệu lượt xem trên YouTube sau 4 tháng.

Chuyện ngược đời: Là nhóm nữ nhưng BLACKPINK lại được fan hỏi thăm bao giờ… xuất ngũ? ảnh 6

Rosé ( BLACKPINK) khoe vẻ quyến rũ đáng yêu và những bức hình của 'cô nàng' luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chuyện ngược đời: Là nhóm nữ nhưng BLACKPINK lại được fan hỏi thăm bao giờ… xuất ngũ? ảnh 7

Jennie mở kênh YouTube của mình và luôn tự tay thiết kế các món quà tặng mọi người xung quanh.

Để cho thấy sự vắng bóng quá lâu của BLACKPINK trên các sân khấu âm nhạc, người ta làm một phép so sánh với Aespa. Lần cuối cùng BLACKPINK trở lại là trước khi Aespa ra mắt một tháng. Và giờ đâym Aespa đã kỷ niệm một năm 3 tháng ra mắt, phát hành album đầu tay và nhiều single khác.

Chuyện ngược đời: Là nhóm nữ nhưng BLACKPINK lại được fan hỏi thăm bao giờ… xuất ngũ? ảnh 8

Người hâm mộ của nhóm không thể phủ nhận rằng họ cảm thấy vô cùng mất kiên nhẫn và khá bức bối. Dù sao thì BLACKPINK vẫn là ca sĩ và là một nhóm, hình ảnh biểu diễn trên sân khấu của nhóm mới là điều mà người hâm mộ mong chờ nhất. Nhiều người còn đùa rằng, BLACKPINK đi… thực hiện 'nghĩa vụ quân sự', dù không cần. Tổng thời gian không hoạt động của cả nhóm bằng đúng thời gian một nam thần tượng phải thực hiện nghĩa vụ bắt buộc.

Chuyện ngược đời: Là nhóm nữ nhưng BLACKPINK lại được fan hỏi thăm bao giờ… xuất ngũ? ảnh 9

Người hâm mộ phàn nàn trên các trang bình luận cộng đồng: “Ý tôi là... họ đã nhập ngũ rồi hả?”, “Lần trở lại cuối cùng của họ là trước khi Aespa ra mắt luôn”, “Nếu BLACPINK trở lại vào tháng Ba thì nghĩa là tròn một năm 6 tháng thôi, bằng thời gian thần tượng nam nhập ngũ. Tôi chờ được tôi chờ được…”, “Khi nào thì các thành viên BLACKPINK sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc ấy nhỉ?”, “Không phải ai cũng làm được như BLACKPINK đâu. Ý tôi là họ còn không hoạt động nhưng sức hút vẫn tăng vèo vèo”…

Chuyện ngược đời: Là nhóm nữ nhưng BLACKPINK lại được fan hỏi thăm bao giờ… xuất ngũ? ảnh 10

“Chẳng phải họ ít nhất cũng nên phát hành một album một năm sao? Thậm chí nhóm còn không đi lưu diễn vì COVID-19, thế mà vẫn không cho ra mắt sản phẩm nào”, “Làm gì thì làm, là một nhóm cơ mà. Quan trọng nhất họ vốn là ca sĩ”, “Tôi sắp quên BLACKPINK là ca sĩ luôn rồi”…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.