Chuyện tình ‘đẹp như mơ’ của ‘thánh nữ’ Maria Ozawa bất ngờ tan vỡ vì lý do gây ‘sốc’ nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ai cũng thấy khó tin khi 'thánh nữ JAV' Maria Ozawa thông báo chia tay bạn trai lâu năm vì một lý do vô cùng bất ngờ.

Sau khi rút lui khỏi ngành công nghiệp "phim người lớn Nhật", 'thánh nữ' Maria Ozawa chuyển tới Philippines sinh sống và mở một quán bar tại đây. Một ngày, có chàng trai người Phil tên Jose Sarasola tới quán bar chơi, nhận ra Maria Ozawa nên ngỏ lời chụp tấm ảnh kỷ niệm. Hai người quen nhau và sau đó chuyển thành hẹn hò.

Chuyện tình ‘đẹp như mơ’ của ‘thánh nữ’ Maria Ozawa bất ngờ tan vỡ vì lý do gây ‘sốc’ nào? ảnh 1

Bên cạnh ngoại hình 'sáng láng', Jose Sarasola là một diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng ở Philippines, con trai một gia đình giàu có và vai vế. Bất chấp việc bị nhiều người chê cười mỉa mai vì hẹn hò với một 'ngôi sao phim JAV', Jose Sarasola rất tự hào về cô người yêu xinh đẹp của mình. Jose Sarasola khẳng định anh không quan tâm đến những gì Maria làm trước đây, chỉ chú ý đến 'thánh nữ' của hiện tại, nhìn vào những gì cô ấy đối xử với gia đình và mọi người xung quanh.

Chuyện tình ‘đẹp như mơ’ của ‘thánh nữ’ Maria Ozawa bất ngờ tan vỡ vì lý do gây ‘sốc’ nào? ảnh 2

Những tưởng mối tính kéo dài 5 năm của hai người sẽ 'đơm hoa kết trái' bằng một đám cưới lãng mạn thì cả hai vừa thông báo đã quyết định chia tay trong hòa bình. Lý do bởi dịch COVID-19 khiến hai người phải xa nhau quá lâu, tình cảm vì thế cũng dần phai nhạt. Thời gian qua, Maria Ozawa ở Nhật Bản cùng gia đình còn Jose Sarasola vẫn ở Philippines và dịch bệnh khiến cho cả hai không thể bay quay bay lại thường xuyên.

Chuyện tình ‘đẹp như mơ’ của ‘thánh nữ’ Maria Ozawa bất ngờ tan vỡ vì lý do gây ‘sốc’ nào? ảnh 3

Tuy rất khó khăn khi phải kết thúc mối quan hệ lâu năm nhưng sau thời gian suy nghĩ, cả hai vẫn cho rằng chia tay là điều tốt nhất lúc này. Khán giả tất nhiên rất tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của Maria Ozawa cùng Jose Sarasola và mong 'thánh nữ' sớm ổn định tinh thần và gặp được tình yêu mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm