Cố ca sĩ Phi Nhung qua đời hơn một tháng, Thúy Nga vẫn làm hành động đẹp này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động mà Thúy Nga dành cho cố ca sĩ Phi Nhung đã khiến nhiều người cảm động trước tình cảm mà các nghệ sĩ dành cho nhau.

Vậy là ca sĩ Phi Nhung đã đi xa hơn một tháng nhưng nỗi tiếc thương của những người ở lại thì vẫn còn rất nhiều. Mới đây, nghệ sĩ Thúy Nga lại dành thời gian đến tịnh xá Giác An (Mỹ), nơi đặt tro cốt Phi Nhung để thắp hương cho nữ ca sĩ. Thúy Nga tiết lộ rằng cô mang theo hai chậu hoa lan do người hâm mộ gửi tặng Phi Nhung.

Cố ca sĩ Phi Nhung qua đời hơn một tháng, Thúy Nga vẫn làm hành động đẹp này ảnh 1

Thúy Nga còn không quên kêu gọi các mạnh thường quân tiếp tục quyên góp tiền để thực hiện di nguyện cuối cùng của Phi Nhung. Mới đây nhất, cô đã gửi đến Wendy Phạm 2.100 đôla (gần 50 triệu đồng) để con gái nữ ca sĩ chuyển vào quỹ từ thiện.

Cố ca sĩ Phi Nhung qua đời hơn một tháng, Thúy Nga vẫn làm hành động đẹp này ảnh 2

Thúy Nga đến thắp hương cho Phi Nhung.

Hiện giờ, Wendy Phạm vẫn chưa thể tiến hành kế hoạch xây trường học Việt ngữ tại Mỹ như Phi Nhung mong muốn. Bởi chi phí khá lớn và khoản tiền quyên góp vẫn chưa đủ. Ngoài ra, Wendy cũng sẽ dành một nửa số tiền mà mọi người ủng hộ để gửi về Việt Nam giúp đỡ người khó khăn vì dịch COVID-19.

Cố ca sĩ Phi Nhung qua đời hơn một tháng, Thúy Nga vẫn làm hành động đẹp này ảnh 3

Mọi người đều cố gắng thực hiện di nguyện của Phi Nhung.

Hành động đẹp của Thúy Nga được rất nhiều khán giả khen ngợi. Thời gian qua, Thúy Nga rất chăm chỉ làm từ thiện, đáng chú ý nhất là việc cô nhận cưu mang, giúp đỡ ca sĩ đàn chị Kim Ngân. Thúy Nga đã tìm nơi ở cho Kim Ngân, hỗ trợ nữ ca sĩ có điều kiện sống tốt hơn nhưng tiếc rằng sau đó, vì nhiều lý do nên Thúy Nga đành dừng lại và đưa Kim Ngân về với gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm