Cô gái trẻ giảm 92kg, sở hữu thân hình quyến rũ nhờ thay đổi lối sinh hoạt hàng ngày

SVVN - Sau 6 năm kiên trì tập luyện và duy trì chế độ ăn kiêng lành mạnh, Simone Anderson đã giảm được 92kg và 'lột xác' với thân hình cân đối, quyến rũ.

Sống tại Auckland, New Zealand, Simone Anderson (29 tuổi) được biết đến là nhà văn, MC và người truyền cảm hứng nổi tiếng. Nhìn vẻ ngoài rạng rỡ và thân hình săn chắc, quyến rũ như hiện tại, không ít người phải ‘giật mình’ khi biết Anderson từng có thời gian béo phì với cân nặng lên tới gần 170 kg.

Cô gái trẻ giảm 92kg, sở hữu thân hình quyến rũ nhờ thay đổi lối sinh hoạt hàng ngày ảnh 1

Chia sẻ trên Instagram cá nhân, Anderson cho biết cô đã gặp rất nhiều khó khăn với thân hình quá khổ của mình. Cô từng thở phì phò và không nhấc nổi chân sau khi đi bộ 20 phút. Lúc nào Anderson cũng ăn thức ăn nhanh và 99% thực phẩm nạp vào cơ thể cô đều là đồ chế biến sẵn.

Khi ấy, Anderson không thể mặc những bộ trang phục mà bản thân yêu thích. Đồng thời, cô phải đối mặt với nguy cơ mắc phải nhiều căn bệnh liên quan đến béo phì.

Nhận thấy bản thân quá nặng nề và trì trệ, Anderson quyết định phải thay đổi và lên kế hoạch cho việc giảm cân. Những đồ ăn nhiều dầu mỡ và thức ăn nhanh được loại bỏ trong các bữa ăn của Anderson. Cô duy trì chế độ ăn kiêng lành mạnh và thường xuyên dành thời gian luyện tập tại phòng gym.

Cô gái 29 tuổi chia sẻ: “Tôi ăn uống lành mạnh và thích thú xem bản thân mạnh mẽ thế nào qua từng ngày. Tôi luôn cảm thấy xinh đẹp và cảm thấy như mình đang sống một cuộc đời khác”.

Cô gái trẻ giảm 92kg, sở hữu thân hình quyến rũ nhờ thay đổi lối sinh hoạt hàng ngày ảnh 2

Suốt gần 6 năm kiên trì, Anderson đã giảm tổng cộng 92 kg trọng lượng cơ thể và vẫn tiếp tục duy trì thói quen luyện tập hàng ngày để giữ gìn thân hình cân đối, không tăng cân trở lại. Do giảm nhiều cân nên Anderson phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ những phần da thừa trên cơ thể. Hiện tại, cô đã có thể thoải mái để diện những bộ trang phục yêu thích hay bikini quyến rũ.

Nhờ thay đổi ngoại hình, Anderson đã có thể tự tin làm những điều trước đây bản thân còn e ngại. Cuộc sống và công việc của Anderson cũng gặp khá nhiều thuận lợi với thân hình cân đối của cô. Sau hành trình giảm cân thành công, Anderson trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và trở thành động lực, cảm hứng của nhiều người.

Cô gái trẻ giảm 92kg, sở hữu thân hình quyến rũ nhờ thay đổi lối sinh hoạt hàng ngày ảnh 3
Cô gái trẻ giảm 92kg, sở hữu thân hình quyến rũ nhờ thay đổi lối sinh hoạt hàng ngày ảnh 4

Trên Instagram, Anderson đã thu hút được 315.000 nghìn lượt theo dõi. Cô MC nghị lực này hay chia sẻ những bài tập vận động và thực đơn ăn kiêng lên mạng xã hội, Đồng thời, Anderson cũng thường xuyên tham gia các buổi chia sẻ, truyền cảm hứng về hành trình thay đổi của bản thân với mọi người.

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỷ niệm 110 năm - Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và Hành trình theo chân Bác

Kỷ niệm 110 năm - Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và Hành trình theo chân Bác

SVVN - Ngày 5/6/1911 là một dấu mốc không thể nào quên trong tâm trí của người Việt Nam, ngày Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã ra đi tìm đường cứu nước. Không cam tâm nhìn cảnh nước mất, nhà tan, nhân dân lầm than, cực khổ, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành đã rời Tổ quốc, bắt đầu cuộc hành trình 30 năm tìm con đường giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước.
Chiến thắng Điện Biên Phủ, một mốc son trong lịch sử Việt Nam

Chiến thắng Điện Biên Phủ, một mốc son trong lịch sử Việt Nam

SVVN - Ngày 7 tháng 5 năm 1954, quân và dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Trung ương Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã vượt qua mọi thử thách, khó khăn, đập tan tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ của Thực dân Pháp, lập nên một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc, một chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.