Có phải con nuôi ca sĩ Phi Nhung đang muốn nhắc đến Hồ Văn Cường một cách đầy ẩn ý?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bài đăng mới nhất của ca sĩ Tuyết Nhung, con nuôi Phi Nhung có nhắc tới một người. Tuy cô không nói rõ tên nhưng khán giả đều cho rằng đây chính là Hồ Văn Cường.

Sau khi Hồ Văn Cường rời khỏi nhà chung của ca sĩ Phi Nhung, kết thúc hợp đồng với công ty quản lý của Phi Nhung thì cũng không còn giữ liên lạc với những người con nuôi khác do Phi Nhung chăm sóc bao năm qua. Trước đây, ba ca sĩ Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang và Hồ Văn Cường khá thân thiết vì sống chung một nhà, cùng nhau đi diễn hoặc phụ việc ngoài quán chay do mẹ nuôi mở ra.

Có phải con nuôi ca sĩ Phi Nhung đang muốn nhắc đến Hồ Văn Cường một cách đầy ẩn ý? ảnh 1

Còn hiện giờ, Hồ Văn Cường đã chuyển sang công ty quản lý mới, những người con nuôi còn lại của Phi Nhung cũng không còn nhắc tới Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, mới đây ca sĩ Tuyết Nhung lại bất ngờ nhắc đến một chàng trai tên C trên trang cá nhân.

Có phải con nuôi ca sĩ Phi Nhung đang muốn nhắc đến Hồ Văn Cường một cách đầy ẩn ý? ảnh 2

Tuyết Nhung nhớ về kỷ niệm xưa, khi ca sĩ Phi Nhung dẫn cô và một bạn tên C đến gặp giáo viên thanh nhạc để luyện giọng, để các con nuôi có giọng hát tốt và hát sao cho truyền cảm. Tuyết Nhung còn kể chi tiết rằng thời điểm đó, chàng trai tên C đang bị vỡ giọng khiến ca sĩ Phi Nhung rất lo lắng, nhờ cô giáo thanh nhạc giải thích rõ rằng vỡ giọng là thế nào và làm sao để khắc phục.

Có phải con nuôi ca sĩ Phi Nhung đang muốn nhắc đến Hồ Văn Cường một cách đầy ẩn ý? ảnh 3

Tuyết Nhung và ca sĩ Phi Nhung

Tuy Tuyết Nhung không nói rõ C là ai nhưng khán giả đều đoán đây là Hồ Văn Cường. Câu chuyện nữ ca sĩ kể cũng cho thấy khi còn sống, Phi Nhung vô cùng quan tâm chu đáo đến các con nuôi, không chỉ đưa con nuôi học thanh nhạc để luyện giọng mà còn lo lắng cho cả tâm lý của Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ bị vỡ giọng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm