Có phải con nuôi ca sĩ Phi Nhung đang muốn nhắc đến Hồ Văn Cường một cách đầy ẩn ý?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bài đăng mới nhất của ca sĩ Tuyết Nhung, con nuôi Phi Nhung có nhắc tới một người. Tuy cô không nói rõ tên nhưng khán giả đều cho rằng đây chính là Hồ Văn Cường.

Sau khi Hồ Văn Cường rời khỏi nhà chung của ca sĩ Phi Nhung, kết thúc hợp đồng với công ty quản lý của Phi Nhung thì cũng không còn giữ liên lạc với những người con nuôi khác do Phi Nhung chăm sóc bao năm qua. Trước đây, ba ca sĩ Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang và Hồ Văn Cường khá thân thiết vì sống chung một nhà, cùng nhau đi diễn hoặc phụ việc ngoài quán chay do mẹ nuôi mở ra.

Có phải con nuôi ca sĩ Phi Nhung đang muốn nhắc đến Hồ Văn Cường một cách đầy ẩn ý? ảnh 1

Còn hiện giờ, Hồ Văn Cường đã chuyển sang công ty quản lý mới, những người con nuôi còn lại của Phi Nhung cũng không còn nhắc tới Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, mới đây ca sĩ Tuyết Nhung lại bất ngờ nhắc đến một chàng trai tên C trên trang cá nhân.

Có phải con nuôi ca sĩ Phi Nhung đang muốn nhắc đến Hồ Văn Cường một cách đầy ẩn ý? ảnh 2

Tuyết Nhung nhớ về kỷ niệm xưa, khi ca sĩ Phi Nhung dẫn cô và một bạn tên C đến gặp giáo viên thanh nhạc để luyện giọng, để các con nuôi có giọng hát tốt và hát sao cho truyền cảm. Tuyết Nhung còn kể chi tiết rằng thời điểm đó, chàng trai tên C đang bị vỡ giọng khiến ca sĩ Phi Nhung rất lo lắng, nhờ cô giáo thanh nhạc giải thích rõ rằng vỡ giọng là thế nào và làm sao để khắc phục.

Có phải con nuôi ca sĩ Phi Nhung đang muốn nhắc đến Hồ Văn Cường một cách đầy ẩn ý? ảnh 3

Tuyết Nhung và ca sĩ Phi Nhung

Tuy Tuyết Nhung không nói rõ C là ai nhưng khán giả đều đoán đây là Hồ Văn Cường. Câu chuyện nữ ca sĩ kể cũng cho thấy khi còn sống, Phi Nhung vô cùng quan tâm chu đáo đến các con nuôi, không chỉ đưa con nuôi học thanh nhạc để luyện giọng mà còn lo lắng cho cả tâm lý của Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ bị vỡ giọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.