Còn đang làm thủ tục ly hôn nhưng Hoàng Oanh để 'lộ' hành động lạ với chồng cũ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không ai ngờ, sau khi ly hôn, Hoàng Oanh và chồng cũ lại có thể làm điều này cho nhau.

Nhắc đến những cặp vợ chồng đã ly hôn ở showbiz, khán giả đều nghĩ đến những màn tranh cãi, kể xấu đối phương đầy ồn ào. Nhẹ nhàng nhất là hai bên tránh mặt nhau, không hề nhắc đến tên người kia như thể không còn mối liên quan nào. Ấy thế mà Hoàng Oanh lại làm được một việc không ai ngờ tới.

Còn đang làm thủ tục ly hôn nhưng Hoàng Oanh để 'lộ' hành động lạ với chồng cũ ảnh 1

Hiện nay, nàng Á hậu vẫn đang làm thủ tục ly hôn với chồng Tây Jack Cole, trong khi Jack cũng đang ở Việt Nam. Dịp nghỉ lễ vừa qua, cả Hoàng Oanh lẫn Jack đều xuất hiện ở Phú Quốc, cho thấy họ cùng nhau đưa con trai đi nghỉ dưỡng. Trong chuyến đi này còn có cả bố mẹ của Hoàng Oanh, cho thấy mối quan hệ giữa gia đình Hoàng Oanh và chàng rể cũ vẫn rất tốt đẹp.

Còn đang làm thủ tục ly hôn nhưng Hoàng Oanh để 'lộ' hành động lạ với chồng cũ ảnh 2

Cho dù Hoàng Oanh lẫn Jack đều không chia sẻ ảnh chụp chung mà chỉ đăng ảnh chụp cùng con trai nhưng khán giả nhanh chóng phán đoán hai người đi nghỉ cùng nhau dù đã 'đường ai nấy đi'. Cả hai làm vậy vì con trai, muốn bé được lớn lên với đầy đủ tình thương yêu của bố lẫn mẹ.

Còn đang làm thủ tục ly hôn nhưng Hoàng Oanh để 'lộ' hành động lạ với chồng cũ ảnh 3

Hành động này của Hoàng Oanh khiến rất nhiều khán giả ngưỡng mộ, khen ngợi vì khôn0g phải cặp đôi nào cũng có thể chia tay rồi vẫn có thể làm bạn. Trước đó mấy hôm, nàng Á hậu cũng gây bất ngờ khi chia sẻ khoảnh khắc đang cùng con trai gọi điện video cho chồng cũ, hai bên nói chuyện vui vẻ, chẳng hề giống với một cặp đôi vừa ly hôn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm