Con trai Triệu Nhã Chi bị fans 'tóm gọn' trên phố, nhan sắc trực diện quả thực 'cực phẩm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cư dân Cnet vừa được phen đứng ngồi không yên khi những hình ảnh về cậu út nhà 'nữ thần' Triệu Nhã Chi trên phố tràn ngập khắp mạng xã hội. 

Qua những bức ảnh được fans chụp vội, anh chàng cực bảnh bao trong bộ vest xanh, được nhiều fan hâm mộ nữ nhận ra khi đi trên đường. Họ vây quanh giai đẹp và tranh thủ xin chụp ảnh cùng thần tượng.

Con trai Triệu Nhã Chi bị fans 'tóm gọn' trên phố, nhan sắc trực diện quả thực 'cực phẩm' ảnh 5

Sau khi chào tạm biệt các fans hâm mộ, Hoàng Khải Kiệt tiếp tục tình cờ gặp một nhân vật cũng đang 'hot' trên mạng. 'Nam thần' niềm nở chào hỏi và nhiệt tình mời đối phương tới nhà chơi.

Con trai Triệu Nhã Chi bị fans 'tóm gọn' trên phố, nhan sắc trực diện quả thực 'cực phẩm' ảnh 6

Triệu Nhã Chi có ba cậu con trai và Hoàng Khải Kiệt là con trai út, là kết quả tình yêu của người đẹp và người chồng thứ hai Hoàng Cẩm Sân. Được biết, Hoàng Khải Kiệt hiện cũng tham gia hoạt động nghệ thuật và thường tham dự các sự kiện cùng mẹ.

Con trai Triệu Nhã Chi bị fans 'tóm gọn' trên phố, nhan sắc trực diện quả thực 'cực phẩm' ảnh 7

Hoàng Khải Kiệt cùng mẹ Triệu Nhã Chi.

Nói về nền tảng tri thức, 'nam thần' này cũng có một cơ sở khá tốt, khi tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại ĐH Nam California và tốt nghiệp khoa Biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Ngoài ra, Hoàng Khải Kiệt còn có chứng chỉ âm nhạc quốc tế cấp độ 8 cho piano, thích lướt ván, cùng 'gu' thời trang cực chất, rất dễ trở thành 'con cưng' của ngành công nghiệp thời trang quốc tế.

Con trai Triệu Nhã Chi bị fans 'tóm gọn' trên phố, nhan sắc trực diện quả thực 'cực phẩm' ảnh 8

Năm 2010, 'cậu chàng' đóng bộ phim đầu tiên Straight, từ đó chính thức bước chân vào showbiz. Năm 2012, Hoàng Khải Kiệt cũng có một vai diễn trong bộ phim truyền hình đầu tiên Savage Girlfriend Gaiden. Các năm sau đó, nam diễn viên lần lượt đều có các tác phẩm ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Con trai Triệu Nhã Chi bị fans 'tóm gọn' trên phố, nhan sắc trực diện quả thực 'cực phẩm' ảnh 9

Với chiều cao lý tưởng 178cm, cùng khuôn mặt thừa hưởng nét đẹp từ mẹ là 'nữ thần không tuổi' Triệu Nhã Chi, Hoàng Khải Kiệt luôn để lại ấn tượng đối với khán giả về gương mặt đẹp tỏa sáng và khí chất thần tượng. Ngoài ra, 'cậu chàng' cũng thừa hưởng tài năng diễn xuất của bố Hoàng Cẩm Sân và mẹ Triệu Nhã Chi, đều là những diễn viên gạo cội của Hồng Kông, nên khán giả rất kỳ vọng vào tương lai xán lạn của chàng trai này trong làng giải trí.

Con trai Triệu Nhã Chi bị fans 'tóm gọn' trên phố, nhan sắc trực diện quả thực 'cực phẩm' ảnh 10
Con trai Triệu Nhã Chi bị fans 'tóm gọn' trên phố, nhan sắc trực diện quả thực 'cực phẩm' ảnh 11
Con trai Triệu Nhã Chi bị fans 'tóm gọn' trên phố, nhan sắc trực diện quả thực 'cực phẩm' ảnh 12

Hoàng Khải Kiệt trong 'Fighting Pacific 2: Uprising Time and Space'.

Con trai Triệu Nhã Chi bị fans 'tóm gọn' trên phố, nhan sắc trực diện quả thực 'cực phẩm' ảnh 13
Con trai Triệu Nhã Chi bị fans 'tóm gọn' trên phố, nhan sắc trực diện quả thực 'cực phẩm' ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.