Rapper Trung Quốc 'vượt mặt' cả drama Ngô Diệc Phàm lộ chuyện sống ảo khi làm từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chàng Rapper này đã có một pha Photoshop 'đi vào lòng đất' khi nhanh chóng bị khán giả phát hiện chân tướng, nhìn số tiền thực mà 'sốc tận óc'.

Tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đang đối mặt với trận lũ lụt lịch sử trăm năm có một và rất nhiều nghệ sĩ nước này đã ủng hộ những khoản tiền lớn để giúp đỡ các nạn nhân. Trong số đó có rapper Draksun.

Rapper Trung Quốc 'vượt mặt' cả drama Ngô Diệc Phàm lộ chuyện sống ảo khi làm từ thiện ảnh 1

Anh khoe bức hình biên lai xác nhận đã chuyển khoản 18.000 tệ (khoảng 64 triệu đồng) tới quỹ ủng hộ nạn nhân lũ lụt. Tuy nhiên, khi netizens kiểm tra mã chuyển tiền của biên lai này thì phát hiện Draksun thực chất chỉ ủng hộ 100 tệ (350.000 đồng) mà thôi, nam rapper đã Photoshop thành khoản tiền lớn như thế kia.

Rapper Trung Quốc 'vượt mặt' cả drama Ngô Diệc Phàm lộ chuyện sống ảo khi làm từ thiện ảnh 2

Sau đó, Draksun thừa nhận mình có chỉnh sửa ảnh. Lý do vì anh thấy các nghệ sĩ khác đều quyên góp rất nhiều, cả vài trăm nghìn tệ nên cũng muốn chứng tỏ mình không thua kém. Thậm chí ban đầu, Draksun còn định Photoshop thành 180.000 tệ nhưng sau đó rút xuống còn 18.000 tệ.

Rapper Trung Quốc 'vượt mặt' cả drama Ngô Diệc Phàm lộ chuyện sống ảo khi làm từ thiện ảnh 3

Nam rapper cũng xin lỗi vì đã lừa dối khán giả, chấp nhận mọi lời mắng mỏ chỉ trích và chỉ mong công chúng đừng quay lưng với mình. Tuy nhiên, netizens không chấp nhận việc nghệ sĩ sống ảo, làm màu trên chính việc thiện nguyện nên nhất quyết tẩy chay Draksun.

Anh chàng đã bị gạch tên khỏi chương trình âm nhạc The Rap of China và rất khó có cơ hội trở lại showbiz.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm