Cư dân mạng 'té sập sàn' khi 'sao' nữ V-biz mang thai lần thứ 4 dù đã tiến hành triệt sản

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc ca sĩ Hải Băng thông báo mang thai sau khi đã tiến hành triệt sản khiến cư dân mạng xôn xao. Nhưng sự thực đằng sau câu chuyện về "sao nữ mắn đẻ nhất Vbiz' này là gì?

Ngày 23/8, khán giả xôn xao với bài đăng mới của Hải Băng. Nữ ca sĩ thông báo “Em sắp đẻ nữa” khiến cả đồng nghiệp lẫn cư dân mạng hết sức ngạc nhiên. Bởi trước đây, Hải Băng từng tiết lộ cô đã áp dụng biện phép triệt sản để không sinh thêm con nhưng bây giờ lại mang thai lần nữa?

Cư dân mạng 'té sập sàn' khi 'sao' nữ V-biz mang thai lần thứ 4 dù đã tiến hành triệt sản ảnh 1

Sở dĩ Hải Băng phải triệt sản vì cô đã sinh mổ 3 lần, mà hai lần sinh sau còn rất liền nhau. Bởi khi bé thứ hai mới tròn ba tháng thì Hải Băng phát hiện mình đang mang thai được 8 tuần. Không chỉ hai vợ chồng mà khán giả đều rất lo lắng cho Hải Băng vì có bầu quá sát nhau, rủi ro cho sức khỏe của cả mẹ lẫn con.

Cư dân mạng 'té sập sàn' khi 'sao' nữ V-biz mang thai lần thứ 4 dù đã tiến hành triệt sản ảnh 2

Tuy nhiên, Hải Băng quyết định giữ lại em bé thứ ba và đã sinh nở mẹ tròn con vuông vào giữa năm 2019. Sau đó, nữ ca sĩ đã triệt sản để tránh mang bầu ngoài ý muốn. Có khán giả bất ngờ trước việc Hải Băng mang bầu lần bốn đến mức hỏi lại "Thiệt luôn hả chị? Đợt chị thắt buồng trứng rồi mà vẫn bầu được hả chị?” và nữ ca sĩ trả lời “2%” như muốn nói vẫn có xác xuất mang thai lần nữa.

Cư dân mạng 'té sập sàn' khi 'sao' nữ V-biz mang thai lần thứ 4 dù đã tiến hành triệt sản ảnh 3

Sau khi thấy quá nhiều người xôn xao trước thông báo mang thai của mình, Hải Băng đã đính chính lại rằng Đùa dai quá cũng kì. Em chờ làm cô thôi chứ hết đẻ được rồi". Hóa ra tất cả chỉ là một câu nói đùa của nữ ca sĩ mà thôi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.