“Cú sốc” làng giải trí: Mỹ nhân kiếm được chục tỷ đồng chỉ trong một giờ xuất hiện sự kiện

SVVN - Một mỹ nhân xuất phát nền từ âm nhạc nhưng lại nổi tiếng với các bộ phim truyền hình, và kiếm được "bộn tiền" cùng gia tài "khủng" bậc nhất của làng giải trí mà không một mỹ nữ cùng trang lứa nào sánh kịp nhờ việc đóng quảng cáo, tham gia sự kiện, gameshow truyền hình. Người đó là ai? 

Lâu nay, thù lao của các ngôi sao Hoa ngữ vẫn là con số khiến khán giả không thể tưởng tượng được vì quá cao. Chỉ cần tham dự một sự kiện, lộ diện vài chục phút tươi cười tạo dáng chụp ảnh là nhiều nghệ sĩ có thể nhận được thù lao cao hơn số tiền người bình thường làm lụng cả đời mới có được. Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba là sao nữ hàng đầu Trung Quốc nhưng khán giả vẫn không khỏi bất ngờ về mức thù lao cô nhận được.

“Cú sốc” làng giải trí: Mỹ nhân kiếm được chục tỷ đồng chỉ trong một giờ xuất hiện sự kiện ảnh 6

Chẳng hạn như Địch Lệ Nhiệt Ba mỗi khi làm khách mời cho một sự kiện sẽ được trả khoảng 2 triệu tệ (khoảng 7 tỷ đồng) chưa bao gồm thuế. Đó là chưa kể ban tổ chức còn chịu thêm nhiều chi phí khác như thuê khách sạn 5 sao, chi phí ăn uống đi lại cho cô và ê kip, tiền trang điểm trang phục. Thậm chí Nhiệt Ba còn có nhiều yêu cầu khắt khe như địa điểm tổ chức không được cách quá xa sân bay để không phải ngồi trên ô tô quá lâu, thời gian lộ diện không quá dài.

“Cú sốc” làng giải trí: Mỹ nhân kiếm được chục tỷ đồng chỉ trong một giờ xuất hiện sự kiện ảnh 7

Không riêng Nhiệt Ba mà rất nhiều nghệ sĩ Trung Quốc khác cũng nhận được số tiền trên trời khi tham dự sự kiện, quay quảng cáo, livestream bán hàng mặc dù những công việc này không tốn quá nhiều công sức, thời gian. Chính vì thế mà không ít diễn viên nước này lơ là chuyện đóng phim, lạm dụng diễn viên đóng thế ở cả những cảnh quay không nguy hiểm vất vả để không phải làm việc ngày đêm, tránh dãi nắng dầm mưa, hạn chế tổn hại nhan sắc để còn giữ ngoại hình đi làm người mẫu hoặc bán hàng online.

“Cú sốc” làng giải trí: Mỹ nhân kiếm được chục tỷ đồng chỉ trong một giờ xuất hiện sự kiện ảnh 8  Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 trong một gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật. Bộ phim mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba là Trường ca hành đóng cặp với Ngô Lỗi. Trước tiết lộ gây sốc về mức cátsê "khủng" này, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được liệt vào danh sách các sao châu Á đam mê hàng hiệu đặc biệt là phụ kiện của Louis Vuitton. Gần đây nhất, cư dân mạng thấy cô xuất hiện cùng chiếc túi LV Pont 9 của Louis Vuitton, giá 3.900 USD (hơn 90 triệu đồng).
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm